ผัวเก่าสุดแค้น! บุกทำร้ายผัวใหม่ จับแก้ผ้า เตะ-กระทืบอวัยวะเพศจนฉีก

วันที่ 23 ม.ค. 2562 เวลา 06:51 น.

Views

ชายอายุ 46 ปี ถูกชายอายุ 33 ปี อดีตสามีของผู้หญิงที่กำลังคบหา บุกทำร้ายร่างกายด้วยการจับแก้ผ้า แล้วใช้เท้าเตะกระทืบอวัยวะเพศหลายครั้งจนฉีก เหตุเกิดบริเวณถนนหน้าห้องเช่า อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว

ตำรวจ ทหาร พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยอรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว เข้าปฐมพยาบาล พร้อมนำตัวชายอายุ 46 ปี ซึ่งอยู่ในสภาพเปลือยกายส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน เนื่องจากเขามีอาการบาดเจ็บจากการถูกทำร้ายร่างกาย เป็นเหตุให้ศีรษะแตก มีแผลตามร่างกาย และอวัยวะเพศฉีก จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณห้องเช่าภายในซอยด่านศุลกากร อำเภออรัญประเทศ

หญิงอายุ 34 ปี คนรักของผู้บาดเจ็บ ซึ่งอยู่ในอาการตกใจร้องไห้เสียขวัญ เล่าว่า คนร้ายเป็นชายอายุ 33 ปี และเป็นอดีตสามีของเธอที่เลิกรากันมาประมาณ 1 ปีเศษ ขณะที่พยานเล่าว่าเห็นชายอายุ 33 ปี ขี่รถจักรยานยนต์มาพร้อมกับเด็กผู้หญิงอีกหนึ่งคน จอดที่หน้าห้องเช่าของคู่กรณี จากนั้นก็เคาะประตูห้อง เมื่อฝ่ายหญิงอายุ 34 ปี เปิดประตู ชายอายุ 33 ปี ก็บุกเข้าไปในห้อง แล้วลากตัวชายอายุ 46 ปี ออกมาทำร้ายจนสลบ แล้วจับแก้ผ้า จากนั้นก็ใช้เท้าเตะและกระทืบอวัยวะเพศหลายครั้ง ท่ามกลางความตกใจของชาวบ้าน

เหตุการณ์ยังไม่จบเพียงเท่านี้ ชายอายุ 33 ปี ขี่รถจักรยานยนต์หนีออกไปจากจุดเกิดเหตุ แล้วก็ขี่รถจักรยานยนต์ย้อนกลับมาซ้ำอีก คราวนี้เขาขี่รถจักรยานยนต์ทับขาของชายอายุ 46 ปี ด้วย

เสียงที่ยืนยันว่า ชายอายุ 33 ปี มีพฤติกรรมเสพยาเสพติดมาจากปากของอดีตภรรยา เธอยืนยันว่าเคยถูกอดีตสามีทำร้ายร่างกายเป็นประจำ ด้วยทนไม่ไหวและเชื่อว่าสักวันคงถึงขั้นเสียชีวิต เธอจึงตัดสินใจหนีออกมา ส่วนลูกอีก 2 คน อดีตสามีไม่ยอมให้เธอรับมาเลี้ยงดู ขณะนี้ ตำรวจ สภ.คลองลึก อยู่ระหว่างติดตามตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดี

Tag : สนามข่าว 7 สี เตะอวัยวะเพศ ทำร้ายสามีใหม่ กระทืบอวัยวะเพศ ทำร้ายร่างกาย แก้ผ้าประจาน