สลด หญิงท้อง 4 เดือน ป่วยซึมเศร้า รมควันฆ่าตัวตายในรถ

วันที่ 23 ม.ค. 2562 เวลา 06:55 น.

Views

ที่จังหวัดนครราชสีมา หญิงอายุ 33 ปี ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน เธอก่อเตาถ่านรมควันฆ่าตัวตายภายในรถยนต์ ตำรวจสันนิษฐานสาเหตุจากโรคซึมเศร้า

ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา เข้าตรวจสอบเหตุมีผู้หญิงคนหนึ่งเสียชีวิตภายในรถยนต์คันสีขาว ซึ่งจอดอยู่บริเวณทางเปลี่ยว สองข้างทางเต็มไปด้วยต้นกระถิน พื้นที่บ้านคุรุสภา ตำบลหนองบัวศาลา อำเภอเมืองนครราชสีมา โดยศพอยู่บริเวณที่นั่งคนขับในลักษณะปรับเบาะนอน ส่วนบริเวณที่พักเท้าด้านหลังมีเตาถ่านซึ่งมอดแล้ววางอยู่ ตรวจสอบเอกสารหลักฐานทราบว่า ผู้เสียชีวิตมีอายุ 33 ปี เป็นชาวจังหวัดสุรินทร์

พยาน เล่าว่า สังเกตเห็นรถคันนี้จอดนิ่งมาตั้งแต่ช่วงบ่ายวันที่ 21 มกราคม ทีแรกคิดว่าเป็นของคนที่แวะเวียนมาสำรวจที่ดินในย่านนี้ ก่อนทำการซื้อ-ขาย กระทั่งช่วงสายวันที่ 22 มกราคม ยังเห็นรถยนต์คันนี้จอดอยู่ จึงแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบทันที ตำรวจประสานเครือญาติของผู้เสียชีวิตให้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุ ซึ่งทันทีที่พี่สาวของหญิงอายุ 33 ปี ทราบเรื่องเธอก็ร่ำไห้แล้วทรุดตัวลงกับพื้นทันที

พี่สาวของผู้เสียชีวิต เปิดเผย น้องป่วยเป็นโรคซึมเศร้าขั้นรุนแรง และกำลังตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน ระยะหลังค่อนข้างเก็บตัว ส่วนสามีทำงานรับราชการ ด้วยหน้าที่การงานจึงต้องเดินทางข้ามจังหวัด แต่ก็มาหากันอยู่เป็นระยะ สำหรับจุดเกิดเหตุอยู่ใกล้ ๆ กับที่ดินเปล่า ซึ่งผู้เสียชีวิตและสามีเตรียมจะสร้างบ้านพักอาศัยอยู่ร่วมกัน

Tag : สนามข่าว 7 สี รมควันฆ่าตัวตายในรถ รมควันฆ่าตัวตาย ฆ่าตัวตาย สาวท้องฆ่าตัวตาย หญิงท้องฆ่าตัวตาย