เร่งหาส่วนหัว!! ฆ่าหั่นศพสยองที่ระยอง

วันที่ 23 ม.ค. 2562 เวลา 10:08 น.

Views

จากกรณีพบชิ้นส่วนมนุษย์ถูกหั่นแยกชิ้นส่วน และนำไปทิ้งในป่าสงวนแห่งชาติหมู่ที่ 2 ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา โดยเบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตอาจเป็นสาวประเภทสอง รวมทั้งกลุ่มชายรักชาย  ซึ่งตำรวจพบชิ้นส่วนขาทั้ง 2 ข้าง รวมทั้งลำตัว และแขนซ้าย 1 ข้าง แต่ยังไม่พบแขนข้างขวา รวมทั้งศรีษะ จึงยังคงเร่งค้นหาเพราะเป็นหลักฐานสำคัญที่จะตรวจสอบได้ว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร 

ขณะที่เมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจฝ่ายสืบสวนสภ.เมืองระยอง ตรวจสอบตามสถานบันเทิงต่างๆในตัวเมืองระยอง เพื่อหาเบาะแส แต่ไม่พบกลุ่มสาวประเภท 2 และกลุ่มชายรักชายมาท่องเที่ยวในสถานบันเทิงแต่อย่างใด ส่วนเช้าวันนี้ได้นำข้อมูลต่างๆ ที่รสวบรวมมาได้มาประชุมเพื่อเร่งคลี่คลายคดี โดยตั้งประเด็นการฆ่าโหดจากเดิมเรื่องหนี้สิน และสิ่งผิดกฎหมาย ขณะนี้จากแนวทางการสืบสวนได้เพิ่มประเด็นชู้สาว และความแค้นส่วนตัว แต่ยังไม่มีใครแจ้งบุคคลสูญหาย หรือติดต่อขอดูศพแต่อย่างใด
         
ขณะเดียวกันแนวทางการสืบสวนของตำรวจ ได้ขยายไปยังพื้นที่ สภ.มาบตาพุด ซึ่งเป็นเขตติดต่อกับ สภ.เมืองระยอง  เนื่องจากมีประชากรแฝงอยู่เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะกลุ่มแรงงานจากประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งคนร้ายอาจก่อเหตุในพื้นที่ สภ.มาบตาพุด และนำชิ้นส่วนศพมาทิ้งในป่าสงวนแห่งชาติ  หมู่ที่ 2 ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง  เพื่ออำพรางคดี เนื่องจากพื้นที่อยู่ติดกัน ซึ่งขณะนี้ตำรวจฝ่ายสืบสวนได้ลงพื้นที่หาข้อมูลกับกลุ่มแรงงานแล้ว

นอกจากนี้ยังสอบถามข้อมูลต่างๆ จากกลุ่มสาวประเภทสองในพื้นที่มาบตาพุด เพื่อหาเบาะแสแล้ว ซึ่งตำรวจได้นำภาพรอยสักที่เอว และรอยสักที่หัวไหล่ขวาของผู้เสียชีวิต เป็นเบาะแสในการสืบสวน  อย่างไรก็ตาม  ตำรวจยังค้นหาชิ้นส่วนศพที่เหลือในพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติหมู่ที่ 2 ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง โดยคาดว่าแขนข้างซ้าย และศรีษะ ซึ่งเป็นหลักฐานสำคัญ อาจจะถูกฝูงสุนัขคาบไปกัดแทะกิน และลึกเข้าไปในป่า จึงทำให้ค้นหาไม่พบ

Tag : เร่งหาเบาะแสคดีฆ่าหั่นศพ จ.ระยอง