พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

หนุ่มอัดคลิปเผยลานจอดรถBTS จอดเรียงตูดชนตูด เตือนต้องอุปกรณ์เสริมแบบนี้

วันที่ 23 ม.ค. 2562 เวลา 15:04 น.

Views

ปัญหาที่จอดรถในเมืองหลวงอย่างกรุงเทพก็มีแชร์ออกมาในโลกโซเชียลใหลายรูปแบบไม่เว้นแม้จะเป็นลานจอดรถก็ตาม ล่าสุดหนุ่มไลฟ์สดเผยการจอดรถในลาดจอดรถ BTS ที่พูดได้คำเดียวว่าโหดเหลือเกิน

โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Wissawa Nilkamhang ได้ไลฟ์สดเผยภาพบรรกาศที่จอดรถบริเวณสถานนีรถไฟฟ้าบีทีเอส จตุจักร ขณะมีรถยนต์จำนวนมากจอดเรียงรายกันอย่างเนืองแน่นในลานจอดรถ ซึ่งเป็นการจอดในลักษณะจอดซ้อนคันและต้องใส่เกียร์ว่างไว้ เพื่อผู้ที่ต้องการที่จอดรถเข็นได้ ซึ่งก็เป็นผลเสียเพราะบางคันถูกเข็นจนท้ายรถชนกันเรียงเป็นแถว โดยหนุ่มเจ้าของคลิปถึงกับอึ้งกับการจอดรถแบบนี้พร้อมแนะนำใครที่จะมาจอดรถที่นี้ สำคัญต้องมีประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 หรือมีอุปกรณ์เสริมช่วยซึ่งก็เป็นโฟมไว้ติดที่ท้ายรถเพื่อป้องกันการเข็นไม่ให้โดนท้ายหรือหน้ารถ

ซึ่งหลังจากที่ด้เผยแพร่คลิปชาวเน็ตต่างก็เข้าแสดงความคิดเห็นอย่างมาก ต่างแชร์ประสบการณ์จอดรถในลักษณะดังกล่าวและมีบางส่วนบอกว่าคนจอดประจำเค้าก็จะเอาโฟมไปผูกไว้หน้าหลัง มันมีมานานแล้ว แต่ถ้าจะต้องถอยออกจะต้องเข็นหลายคันหน่อย

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Wissawa Nilkamhang

Tag : จอดซ้อนคัน ลานจอดรถBTS