พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

เตรียมออกหมายจับ เทพบุตรโซโล พบมีความเชื่อมโยง ราชายาเสพติดคนใหม่

วันที่ 24 ม.ค. 2562 เวลา 11:20 น.

Views

พลตำรวจโทสุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง กล่าวยืนยันว่าจากการตรวจสอบเส้นทางการเงินชี้ชัดว่า นายปัณณวิชญ์ ประทุมคือ ผู้จ้างวาน ให้ทำร้ายร่างกายคนอื่นในนามเทพบุตร โซโล และขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างออกหมายจับเพิ่ม ทั้งยังยืนยันว่าคดีนี้ยังมีผู้เกี่ยวข้องอีกหลายคนที่ต้องขยายผลจับกุม

ทั้งนี้มีรายงานด้วยว่าก่อนที่จะมีการเปิดเผยนามเทพบุตร โซโล บนโลกอินเทอร์เน็ต นายปัณณวิชญ์เคยใช้นามแฝง ว่าเทพ ลูกอม หรือลูกกวาดรสช็อกโกแลต มาก่อน

ขณะที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนตำรวจภูธรภาค 5 ก็ยืนยันว่านายปัณณวิชญ์ เป็นตัวการใหญ่นำเข้ายาเสพติด รวมถึงไอซ์ และญาติยังเป็นเครือข่ายนำเข้ายาเสพติด โดยปัจจุบันยาเสพติด ทำมาจากสารตั้งต้นซึ่งมีมากกว่า 170 ชนิด

สำหรับแนวทางการสืบสวนยังพบว่า นายปัณณวิชญ์ หรือ เทพบุตร โซโล มีความสนิทสนมกับ นายวีระ หมื่นจะดา นักค้ายาเสพติดคนสำคัญ ซึ่งเป็นลูกเขยของ พันเอก จะลอโบ ผู้นำกองกำลังว้าใต้ ผู้ได้ฉายาว่า ราชายาเสพติดคนใหม่ ต่อจากขุนส่า โดยจากข้อมูลทางการสืบสวนพบว่าหลังศาลออกหมายจับนายปัณณวิชญ์ ในคดีเกี่ยวข้องกับยาเสพติดและทำให้นายปัณณวิชญ์ ตกเป็นผู้ต้องหารายสำคัญที่ทางการไทยต้องการจับกุมตัวไปกบดานกับกลุ่มของนายวีระในพื้นที่ท่าขี้เหล็ก

Tag : เทพบุตรโซโล ราชายาเสพติด ปัณณวิชญ์