เครียดหนัก!! แก๊งฆ่าหั่นศพหนุ่มเกาหลี

วันที่ 25 ม.ค. 2562 เวลา 10:31 น.

Views

 ตำรวจจังหวัดระยอง ตำรวจภูธรภาค 2 และตำรวจกองปราบปราม ร่วมกันคลี่คลายเหตุการณ์สะเทือนขวัญฆ่าหั่นศพนายโซ มายฮูน อายุ 34 ปี สัญชาติเกาหลี  และนำชิ้นส่วนศพถูกไปทิ้งในป่าสงวนแห่งชาติ หมู่ที่ 1 ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง และกระเป๋าเดินทาง 2 ใบที่ใส่ชิ้นส่วนศพถูกนำไปทิ้งบริเวณชายทะเลหมู่บ้านประมงอ่าวตากวน ตำบลมาบตาพุด 

ตำรวจสืบสวนและทำการขยายผลจากพยานหลักฐานต่างๆ กระทั่งนายกิม ฮยอนจุน  ได้มอบตัวกับตำรวจกองปราบปราม พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น รวมทั้งผู้ที่ก่อเหตุและสาเหตุ จนทำให้ตำรวจสืบสวน และติดตามจับคนร้ายไว้ได้คือนายคิมยองอุน และนายฮอง จุนคิม  และตำรวจตามจับตัวไว้ทั้งทั้ง 2 คนก่อนที่จะจะหลบหนีออกนอกประเทศ ทางด้านประเทศกัมพูชา
         
เบื้องต้นตำรวจได้ควบคุมตัวนายคิม ยองจุน  คนฆ่านายโซ มายฮุน และนายกิม ฮยอนจุน ซึ่งร่วมลงมือหั่นศพไว้ที่ สภ.เมืองระยอง โดยตำรวจดูแลอย่างใกล้ชิดภายในห้องควบคุม เนื่องจากผู้ต้องหาทั้ง 2 คนมีความเครียด และเกรงว่าจะทำร้ายตัวเองในห้องควบคุม ส่วนนายฮอง จุนคิม ตำรวจกันตัวไว้เป็นพยาน เนื่องจากไม่ได้ร่วมลงมือฆ่า แต่เป็นคนขับรถยนต์เก๋งนำศพไปทิ้ง เพราะถูกบังคับข่มขู่
         
สำหรับผู้ก่อเหตุที่ถูกจับกุมตัวเบื้องต้นจะถูกดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรอง และปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพ  รวมทั้งเป็นบุคคลต่างด้าวหลบหนีเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย  ส่วนลักลอบเปิดเล่นการพนันออนไลน์ ตำรวจไม่พบหลักฐานจึงไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหา  และช่วงเที่ยงวันนี้ (วันที่ 25 มกราคม 2562) จะมีการแถลงข่าว พร้อมทั้งนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพด้วย

Tag : เครียดหนัก!! แก๊งฆ่าหั่นศพหนุ่มเกาหลี จ.ระยอง