“จิณณ์-เจด้า” ควงคู่เข้าสวนเกษตรกลางกรุง ปรุงอาหารปลอดสารพิษ

วันที่ 25 ม.ค. 2562 เวลา 10:58 น.

Views

ด้วยเนื้อเรื่องที่สนุกชวนติดตาม และความน่ารักสดใสของ “จิณณ์ จิณณะ” หรือ “หมออธิวัฒน์” และ “เจด้า-ศรัณย่า ชุณหศาสตร์” หรือ “น้ำขิง” พระนาง ช่อง 7HD จากละคร พ่อตาปืนโต ตอน หลานข้าใครอย่าแตะ  ทำให้ตอนนี้ละครได้รับการตอบดีเป็นที่รักของแฟนละคร  วันนี้คู่หวานในจอ “จิณณ์-เจด้า” ขอพักบู๊ท่องธรรมชาติแบบวัน เดย์ ทริปที่ “ภูมิใจ การ์เด้น” ย่านพระราม 2 พร้อมทำ “น้ำตะลิงปลิง” เพิ่มความสดชื่นทานแบบชิลๆ กันซะหน่อย

เมื่อเพื่อนซี้มาเจอกัน “จิณณ์-เจด้า” ไม่รอช้ารีบคว้าตะกร้าเดินตรงเข้าสวนไปเก็บผลตะลิงปลิงสดวัตถุดิบหลักที่จะใช้ในวันนี้ด้วยตัวเอง จากนั้นนำตะลิงปลิงที่ได้ล้างน้ำสะอาด หั่นซอยด้วยมีดเป็นชิ้นเล็กใส่เกลือ น้ำตาล ตามชอบแล้วผสมให้เข้ากัน  ก่อนเสิร์ฟเพิ่มรสชาติด้วยโซดาเล็กน้อย บอกเลยว่า สดชื่น หวานหอมเด็ดทีเดียว  งานนี้หนุ่มที่ชอบทานอาหารรสจัดอย่าง “จิณณ์”  เผยความรู้สึกว่า

“วันนี้สนุก และถูกใจมากครับที่ได้มาเที่ยวธรรมชาติชิลๆ แบบนี้  แถมใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีก็มาถึงแล้ว สำหรับจิณณ์การพักผ่อนกับธรรมชาติเป็นการชารจ์แบตที่ดีมาก  แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวกเดินทาง ง่ายๆ ครับเพียงเปิดช่อง 7HD กด 35 ทุกเย็นวันจันทร์–พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. วันศุกร์ เวลา 18.30 น. ชมละครพ่อตาปืนโต ตอน หลานข้าใครอย่าแตะรับรองว่ายิ้มไปกับความครบรสของละครเราแน่นอนครับ” 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter, Youtube : Ch7HD เว็บไซต์ : www.ch7.com และพลาดไม่ได้กับ BUGABOO.TV  โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv#โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

Tag : เที่ยงบันเทิง