พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

ฉาวสนั่นพัทยา แท็กซี่รุมยำหนุ่มแกร็บคาร์

วันที่ 25 ม.ค. 2562 เวลา 14:55 น.

Views

จากกรณีที่มีคนถ่ายภาพกลุ่มแท็กซี่ กับ ชายคนหนึ่งซึ่งขับแกร็บคาร์ ทะเลาะและมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ พัทยาใต้  แล้วนำมาโพสต์ในโลกโซเชียล สร้างความเสียหายให้กับเมืองท่องเที่ยว ซึ่งทางหน่วยงานเกี่ยวข้อง ก็เดือดร้อนต้องออกมาแก้ข่าวกันไม่จบสิ้น ทำให้เสียภาพพจน์การท่องเที่ยวอย่างมาก ในขณะที่ตำรวจพัทยา เร่งเรียกคู่กรณีมาพูดคุย เพื่อหาแนวทางยุติความรุนแรงที่อาจจะเกิดขึ้นอีก

โดยหลังจากลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง ได้ข้อมูลจากผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า คนขับรถแท็กซี่และคนขับรถแกร็บคาร์คนนี้ มีปัญหากันมานานร่วม 2 ปี และมีกระทบกระทั่งกันตลอดเวลา แต่คราวนี้ ทางฝั่งแท็กซี่ อ้างว่า คนขับแกร็บคาร์ ซึ่งยังหนุ่มแน่น ได้ท้าคนขับแท็กซี่ชก ซึ่งแก่แล้ว ทำให้กลุ่มรถแท็กซี่ไม่พอใจ พอเห็นคนขับแกร็บคาร์ คันดังกล่าววิ่งผ่านจึงขับรถไล่ตาม เพื่อมาเคลียร์ แต่เคลียร์ไม่ลงตัว จึงเกิดการชกต่อยกันขึ้นตามภาพ ซึ่งเหตุเกิดเมื่อช่วงประมาณ บ่ายสองโมง ของวันที่ 24 ม.ค. ที่ผ่านมา

ล่าสุด คนขับรถแกร็บคาร์ ได้เข้ามาแจ้งความเอาผิดกลุ่มรถแท็กซี่ ที่เข้ามาทำร้ายและทุบรถของตน พร้อมให้ข้อมูลว่า ตนแค่ขับรถมาดูเฟอร์นิเจอร์ แต่ถูกกลุ่มแท๊กซี่ตามมาหาเรื่อง

Tag : แท็กซี่ แท็กซี่พัทยา แกร็บคาร์