News

พ่อค้าตลาดนัดเลือดเย็น ฆ่าคู่อริยกครัว ไล่ฆ่าทีละคน

26 ม.ค. 62 เมื่อเวลา 05.40 น. ร.ต.ท.ยศพล พันธุ ร้อยเวร สภ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงภายในตลาดนัดหนองปรง หมู่ 5 ต.หนองปรง อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต จึงรายงานไปยัง พ.ต.อ.สมเดช ฐิตวัฒนะสกุล รอง ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี พ.ต.อ.สมเกียรติ โฉมฉาย ผกก.สภ.เขาย้อย ทราบ พร้อมประสานแพทย์เวร รพ.เขาย้อย เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดเพชรบุรี เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถานจังหวัดเพชรบุรี ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุภายในตลาดนัดพบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือนายสิทธิโชค โลสงฆ์ อายุ 24 ปี ชาว ต.ห้วยท่าช้าง อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี พ่อค้าขายเสื้อผ้าในตลาดนัด สวมใส่เสื้อยืดแขนสั้น สีเขียว ใส่กางเกงขาสั้นสีเทา ถูกยิงเข้าที่บริเวณหน้าอกด้านซ้าย ด้านขวา และแขนขวา รวม 3 นัด นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่กลางตลาด ห่างไปประมาณ 10 เมตร พบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนด์เงิน หมายเลขทะเบียน บน 3914 เพชรบุรี จอดอยู่ใกล้เคียงพบกองเลือดขนาดใหญ่ 1 กอง และพบปลอกกระสุน ขนาด .38 ซุปเปอร์ จำนวน 9 ปลอกตกกระจัดกระจายอยู่ทั่วบริเวณ นอกจากนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ อีกจำนวน 2 ราย พลเมืองดีได้ให้การช่วยเหลือนำตัวส่ง รพ.พระจอมเกล้าฯ ไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อต่อมาคือ นายอลงกรณ์ โลสงฆ์ อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นบิดาของนายสิทธิโชค ถูกยิงเข้าที่บริเวณกรามได้รับบาดเจ็บอาการหัส และ น.ส.สุภัสรา ขำทิม อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นมารดาของนายสิทธิโชค ถูกยิงเข้าที่หน้าอกได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ที่ รพ.เขาย้อย  เนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว

เบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุชื่อนายหนุ่ยเป็นพ่อค้าขายเสื้อผ้าที่ตลาดนัดเดี่ยวกัน มีที่ตั้งร้านขายเสื้อผ้าคนละฟากถนนห่างกันประมาณ 3 เมตร  กับร้านของผู้ตาย ที่ผ่านมา ทั้ง 2 คน มีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันมาบ่อยครั้ง จนมาครั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุผู้ตายและนายหนุ่ยได้มีปากเสียงทะเลาะกันเสียงดัง มีการเตะราวเหล็กแขวนเสื้อผ้า โดยระหว่างทะเลาะวิวาท นายอลงกรณ์ และน.ส.สุภัทารา ได้ร่วมมีปากเสียงด้วย  จากนั้นนายหนุ่ยได้ชักอาวุธปืนเดินเข้าไปกระหน่ำยิงใส่ผู้ตาย 4 นัด ซึ่งผู้ตายได้วิ่งหนีออกมาประมาณ 20 เมตรแล้วล้มลงเสียชีวิตกลางตลาดนัด ต่อมานายหนุ่ยได้เดินไปยิง น.ส.สุภัสรา มารดาผู้ตายที่ยืนอยู่บริเวณใกล้เคียงและยังใส่อีก 3 นัด จนล้มลง จากนั้นก็เดินไปที่รถกระบะคันดังกล่าว และใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงใส่นายอลงกรณ์ บิดาของผู้ตายซึ่งนั่งอยู่ในรถอีก 2 นัด จากนั้นก็วิ่งหลบหนีไป 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างกำลังติดตามจับกุมตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมาย