พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

สิบเอกง้อเมียไม่สำเร็จแทงดับ ก่อนขับเก๋งพุ่งชนกระบะดับคาที่ คาดหนีผิด

วันที่ 26 ม.ค. 2562 เวลา 17:00 น.

Views

นี่เป็นภาพจากกล้องหน้ารถเก๋งคันหนึ่ง แสดงให้เห็นขณะขับรถมาตามถนน กระทั่งถึงจุดกลับรถแห่งหนึ่ง ซึ่งมีรถกระบะกำลังจอดรอเลี้ยวรถอยู่  จู่ๆ คนขับรถเก๋งก็หักพวงมาลัยไปทางด้านขวาพุ่งชนรถกระบะคันดังกล่าวอย่างแรง จนเป็นเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บ

จากการตรวจสอบพบว่าเหตุเกิดบริเวณจุดกลับรถหน้าห้างแห่งหนึ่ง ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง สีแดง สภาพหน้ารถพังเสียหาย ทราบชื่อคนขับ คือสิบเอก ภานุรุจ เพ็ชร์ช่วย อายุ 60 ปี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ห่างออกไปพบรถกระบะ สีบรอนซ์ สภาพตะแคงข้าง หน้ารถพังเสียหาย ทราบชื่อคนขับ คือนายสถิตย์ วงษา อายุ 35 ปี ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาล

ต่อมา พันตำรวจเอก นิกร สมสุข ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรวิชิต เปิดเผยถึงความคืบหน้าล่าสุดว่า ตำรวจชุดสืบสวนพบว่าสิบเอก ภานุรุจ อาจเกี่ยวข้องกับคดี ฆ่านางทิพย์ยาภรณ์ ทิพย์มณี อายุ 50 ปี ในพื้นที่ตำบลวิชิต  ก่อนตัดสินใจขับรถยนต์พุ่งชนรถผู้อื่นจนตัวเองเสียชีวิต เพื่อหนีความผิด

โดยคดีดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ  18.00 น.เมื่อวานนี้  (25 ม.ค.) ตำรวจภูธรวิชิตรับแจ้งเหตุมีผู้หญิงถูกมีดแทงเสียชีวิตในบ้านหลังหนึ่ง ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต ที่เกิดเหตุพบศพ นางทิพย์ยาภรณ์ สภาพศพนอนหงาย จมกองเลือดอยู่ที่พื้นบ้าน มีแผลถูกมีดแทงที่กลางหลัง 1 แผล และพบมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดตกอยู่  จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนหน้านี้นางทิพย์ยาภรณ์ อาศัยอยู่กับสิบเอก ภานุรุจ ซึ่งเป็นสามีเก่าที่เพิ่งเลิกรากัน  ต่อมากลับมาขอคืนดี  แต่ถูกฝ่ายหญิงปฏิเสธ จึงทะเลาะกันอย่างหนัก ทำให้ฝ่ายชายคว้ามีดแทงนางทิพย์ยาภรณ์เสียชีวิต ก่อนจะหลบหนีไป   โดยมีเพื่อนบ้านได้ยินเสียงร้องของนางทิพย์ยาภรณ์ ในช่วงเวลาประมาณ 10 โมงครึ่งถึงเที่ยง ซึ่งเป็นช่วงเวลาใกล้เคียงกันก่อนที่สิบเอกภานุรุจ จะขับรถพุ่งชนคู่กรณีจนตัวเองเสียชีวิต
 
พันตำรวจเอกนิกร บอกว่า จากการสืบสวนของตำรวจ  เชื่อว่า   หลังก่อเหตุแทงอดีตภรรยาตัวเอง  คาดว่าฝ่ายชายคงจะตั้งใจหนีความผิด  จึงขับรถออกจากบ้านพักและตั้งใจให้เกิดอุบัติเหตุ  ตามคลิปที่ปรากฏ  โดยตำรวจจะเร่งสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดต่อไป

Tag : สิบเอกง้อเมีย สิบเอกฆ่าเมีย