พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

โซเชียลแชร์ คลิปเก๋งซิ่งแข่งบนมอเตอร์เวย์ หมุนคว้างกลางถนน หวิดเกิดอุบัติเหตุ

วันที่ 27 ม.ค. 2562 เวลา 17:00 น.

Views

นี่เป็นภาพคลิปวิดีโอ  จากกล้องหน้ารถ ขณะที่เจ้าของคลิป กำลังขับรถพาครอบครัวไปเที่ยว ในช่วงวันหยุดอยู่บนถนนมอเตอร์เวย์   มีรถเก๋งสีขาวที่ขับมาด้วยความเร็วแซงทางขวาและไม่กี่วินาทีถัดมาก็มีรถเก๋งสีดำขับมาด้วยความเร็วแซงทางด้านซ้ายมืออย่างกระชั้นชิด ก่อนที่รถเก๋งสีดำจะเสียหลักหมุนกลางถนน  ขณะที่พยายามจะแซงรถอีกคัน

โดยเจ้าของคลิปวิดีโอดังกล่าว  โพสต์ลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว  ระบุว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบนถนนมอเตอร์เวย์  มีรถเก๋ง 2 คันขับแข่งกันมา เป็นรถสีขาว และสีดำ ก่อนที่รถสีดำ จะเสียหลักหมุนกลางถนน เกือบชนรถ  ที่วิ่งตามมา รวมถึงรถของผู้โพสต์  พร้อมกับข้อความระบุว่า  “ คลิปวันนี้ขอนำเสนอ มอเตอร์เวย์เซอร์กิต วันที่ 26 มกราคม 2562 เวลาประมาณ 11.30 น.  ทริปเกือบล่ม เพราะความคึกคะนองของคนบางคน 

โดยมีสมาชิกเฟซบุ๊ก จำนวนมาก  มาแสดงความคิดเห็นถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  ทั้งแสดงความเป็นห่วง  เจ้าของคลิปและครอบครัว รวมทั้งต่อว่าการกระทำ ของคนขับรถทั้งสองคัน ที่ขับแข่งกันบนถนนหลวงโดยไม่สนใจเพื่อนร่วมทาง

ขอบคุณภาพ FB : Jaturong Ampronsuwanna

Tag : ซิ่งแข่งบนมอเตอร์เวย์ แข่งบนมอเตอร์เวย์