พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ตร.น่าน ตามจับผู้ต้องหาหนีเรือนจำได้แล้ว หลังหนีกบดานบ้านเกิด อ้างคิดถึงลูก

วันที่ 28 ม.ค. 2562 เวลา 06:53 น.

Views

ตำรวจน่านตามจับตัวผู้ต้องขังคดียาเสพติดหนีเรือนจำได้แล้ว หลังไปซ่อนตัวที่บ้านเกิด เจ้าตัวอ้างว่าที่หลบหนีไป เพราะคิดถึงลูก

ตำรวจตามจับผู้ต้องหาหนีเรือนจำได้แล้ว จ.น่าน
จากกรณี นายรุ้ง แซ่โซ่ง อายุ 22 ปี ผู้ต้องขังคดีเสพยาเสพติด ที่ถูกคุมขังในเรือนจำชั่วคราวเขาน้อย จังหวัดน่าน ออกอุบายว่าปวดท้องอย่างหนัก จนเจ้าหน้าที่เรือนจำฯ ต้องพาไปรักษาที่โรงพยาบาลน่าน แต่ผู้ต้องขังกลับฉวยโอกาสหลบหนีเมื่อวันที่ 26 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยวานนี้ (27 ม.ค.) ตำรวจ สภ.เมืองน่าน ร่วมกับตำรวจ สภ.แม่จริม ตามจับกุมนายรุ้งได้ ที่บริเวณท้ายหมู่บ้านนาคา อำเภอแม่จริม จังหวัดน่าน โดยผู้ต้องขังยังอยู่ในชุดเดิม และมีสภาพอิดโรย

นายรุ้ง สารภาพว่า เหตุที่ต้องหลบหนีเพราะเครียด ประกอบกับคิดถึงลูก 2 คนที่ยังเล็กอยู่ แต่เมื่อมาถึงหมู่บ้านกลับไม่กล้าเข้าไปหาลูก เพราะทราบว่าตำรวจกำลังไล่ล่าตัวอยู่ จึงไปหลบอยู่บริเวณท้ายหมู่บ้าน กระทั่งมาถูกจับกุมได้

ตำรวจ สภ.เมืองน่าน แจ้งข้อหา นายรุ้ง ฐานหลบหนีระหว่างถูกคุมขังเพิ่มอีก 1 ข้อหา ก่อนนำตัวส่งเรือนจำชั่วคราวเขาน้อย

จับเพิ่มผู้ต้องหาร่วมแก๊งลักลอบขนแรงงาน จ.พัทลุง
จังหวัดพัทลุง ความคืบหน้ากรณีผู้ต้องหาแก๊งลักลอบขนแรงงานชาวต่างชาติเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย ประสบอุบัติเหตุรถกระบะขนแรงงานต่างชาติ เสียหลักชนต้นไม้พลิกคว่ำ บริเวณถนนเอเชีย ขาล่องใต้ อำเภอเมืองชุมพร จนเป็นเหตุให้แรงงานต่างชาติชาวเมียนมา เสียชีวิต 5 คน บาดเจ็บอีก 16 คน เมื่อวันที่ 22 มกราคมที่ผ่านมา

วานนี้ (27 ม.ค.) ทหาร สนธิกำลังร่วมกับตำรวจภาค 8 และตำรวจตระเวนชายแดนที่ 434 จังหวัดพัทลุง ขยายผลไปจับกุมตัว นายภานุสิทธิ์ สังข์ทอง อายุ 37 ปี ตามหมายจับของศาลจังหวัดชุมพร ในข้อหาร่วมกันซ่อนเร้นและช่วยเหลือเพื่อให้บุคคลต่างด้าวเข้ามาในราชอาณาจักรโดยผิดกฎหมาย โดย นายอนุสิทธิ์ ทำหน้าที่ติดต่อประสานงาน, ขับรถ และเป็นผู้ต้องหารายสุดท้ายในคดีดังกล่าว

จากนั้นตำรวจได้คุมตัวไปตรวจค้นบ้านเช่าแห่งหนึ่ง ในอำเภอกงหรา จังหวัดพัทลุง เพื่อหาหลักฐานทางคดีเพิ่มเติม แต่ขณะที่กำลังตรวจค้น พบกลุ่มวัยรุ่น 3 คน นั่งมั่วสุมดื่มน้ำกระท่อมอยู่ภายในบ้านเช่าหลังดังกล่าว ตำรวจจึงได้ทำประวัติและว่ากล่าวตักเตือน

Tag : สนามข่าว 7 สี นักโทษแหกคุก นักโทษแหกเรือนจำ นักโทษหนี แก๊งลักลอบขนแรงงาน ลักลอบขนแรงงาน