พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

กรรมติดจรวด! คนร้ายผลักประตูหวังขโมยของ กระจกแตกถูกบาดเลือดไหลนอง

วันที่ 28 ม.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าร้านขายแว่นตาแห่งหนึ่ง เผยให้เห็นพฤติกรรมผู้ชาย 2 คน คนแรกสวมเสื้อเชิ้ตสีดำ ปกสีเหลือง ส่วนอีกคนสวมเสื้อแขนยาวสีเทา โดยทั้ง 2 คนเดินวนเวียนรอบๆ ร้าน เพื่อหาช่องทางเข้าไปภายในร้าน ทีแรกเดินไปด้านหลังร้านและประตูข้าง แต่ไม่สามารถเปิดได้ จึงเดินมาที่ประตูด้านหน้า ซึ่งหนึ่งในคนร้ายที่มีลักษณะตัวใหญ่กว่า สวมเสื้อเชิ้ตสีดำ พยายามใช้มือดันประตูกระจก ปรากฏว่ากระจกเกิดแตก เขาจึงถูกกระจกบาดจนเลือดไหลนองพื้น สุดท้ายต้องรีบหนีไป โดยที่ยังไม่ได้เข้าไปขโมยทรัพย์สินใดๆ ภายในร้านแม้แต่ชิ้นเดียว

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นราว 03.00 น. ที่ผ่านมา ที่ร้านขายแว่นตาแห่งหนึ่ง บริเวณริมถนนจุติอนุสรณ์ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา หลังเกิดเหตุ ตำรวจภูธรหาดใหญ่ เดินทางไปตรวจสอบหลังได้รับแจ้งจาก นายชัยวัฒน์ อินทะไชย อายุ 37 ปี เจ้าของร้าน

นายชัยวัฒน์ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ และเพิ่งทราบเหตุเมื่อเช้าขณะมาเปิดร้าน โดยพบว่าประตูกระจกแตก และมีรอยเลือดหยดอยู่ตรงประตู และที่หน้าร้านจำนวนมาก จึงได้เปิดกล้องวงจรปิดดูก็พบว่า มีคนร้ายพยายามจะเข้าไปขโมยทรัพย์สิน แต่ไม่สำเร็จ

เบื้องต้นตำรวจได้ตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบรอยเลือดของคนร้ายที่หยดไหลนองไปตามพื้นถนนกว่า 100 เมตร และไปพบกองเลือดขนาดใหญ่ พร้อมเสื้อเชิ้ตสีดำของคนร้ายที่ได้รับบาดเจ็บ ถูกถอดทิ้งเอาไว้ใต้ต้นไม้ คาดว่าน่าจะถอดออกมาซับเลือดที่ไหลไม่หยุด เนื่องจากถูกกระจกบาดที่ข้อมือโดนเข้าที่เส้นเลือดใหญ่ตำรวจจึงเร่งประสานไปยังโรงพยาบาลในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ และพื้นที่ใกล้เคียง รวมทั้งคลินิกเพื่อหาเบาะแสคนร้ายที่บาดเจ็บ เชื่อว่าน่าจะไปรักษาตัวที่ใดที่หนึ่ง เพราะอาการค่อนข้างหนัก หากไม่ได้รับการรักษาอาจเสียเลือดมากจนเป็นอันตรายถึงชีวิต

Tag : กระจกแตกถูกบาด ขโมยของ โจรผลักกระจกแตก