นาทีชีวิต! กระบะเสียหลักหมุนกลางถนน พุ่งชนเสาไฟฟ้า-คนขับเจ็บสาหัส

วันที่ 29 ม.ค. 2562 เวลา 06:49 น.

Views

อุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดขึ้นได้ทุกเวลา โดยเฉพาะเหตุการณ์นี้ รถกระบะวิ่งมาด้วยความเร็ว จู่ ๆ เกิดเสียหลักหมุนกลางถนน แล้วไปชนเสาไฟฟ้า จนทำให้คนขับบาดเจ็บสาหัส

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ที่กล้องติดรถยนต์ของรถคันที่วิ่งสวนทางมา บันทึกภาพขณะเกิดอุบัติเหตุไว้ได้ โดยจะเห็นรถกระบะสีน้ำเงินคันหนึ่ง จู่ ๆ ก็เสียหลักข้ามเลนมาชนเสาไฟฟ้าริมถนนอีกฝั่งอย่างแรง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (28 ม.ค.) เวลาประมาณ 11.00 น. บริเวณถนนนครชัยศรี-ห้วยพลู อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม ซึ่งถนนเส้นนี้เป็นถนนที่วิ่งสวนเลนกัน

หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.นครชัยศรี ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ นำเครื่องตัดถ่างมาช่วยเหลือ เพราะคนขับรถกระบะคันดังกล่าวได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถ กว่าจะช่วยเหลือผู้บาดเจ็บออกมาได้ก็ใช้เวลาอยู่เกือบ 1 ชั่วโมง ก่อนจะนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลใกล้จุดเกิดเหตุทันที

เจ้าของคลิปภาพจากกล้องติดหน้ารถที่ขับสวนมา เล่าว่า เห็นรถกระบะคันที่เกิดอุบัติเหตุ ขับตรงมาจากสามแยกห้วยพลู ด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ จู่ ๆ ก็เสียหลักหมุนกลางถนน ก่อนจะข้ามเลนมาพุ่งชนเสาไฟฟ้าอย่างแรง แต่เคราะห์ดีที่เขาขับรถไม่เร็วมาก และยังไปไม่ถึงจุดที่รถคันดังกล่าวเสียหลัก มิฉะนั้นอาจเป็นรถของตัวเขาเองที่ถูกชนก็เป็นได้

Tag : สนามข่าว 7 สี รถชนเสาไฟฟ้า อุบัติเหตุ รถชน รถเสียหลัก