พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

เปิดช่องทาง ซุปเปอร์วีซ่า ทุกสายการบินกระตุ้น

วันที่ 30 ม.ค. 2562 เวลา 04:32 น.

Views

พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมด้วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ร่วมเป็นประธานเปิดให้บริการช่องทางพิเศษ  สำหรับผู้โดยสารชั้นพิเศษ และชั้นธุรกิจในการตรวจลงตราเข้าเมือง เพื่ออำนวยความสะดวกให้นักธุรกิจ และนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าประเทศ 

พลตำรวจโทสุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองกล่าว ปัจจุบันมีผู้คนเดินทางข้ามเขตแดนประเทศ โดยผ่านท่าอากาศยานทุกภูมิภาคในประเทศเพิ่มขึ้นทุกปี จำนวน 7 ล้านคน  ทำให้เกิดความล่าช้าในการเข้าคิวรอตรวจเอกสาร  สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองจึงได้ร่วมมือกับภาคเอกชน เข้ามาช่วยพัฒนาโครงการฟาสแทร็ค  เพื่อยกระดับการให้บริการแก่ผู้โดยสารที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยว หรือลงทุน ชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ สามารถเข้ามาได้อย่างรวดเร็ว 

โดยผู้โดยสารสามารถซื้อบัตรโดยสารผ่านทางเว็บไซต์รวมทั้งแอปพลิเคชัน ตลอด 24ชั่วโมง   เบื้องต้นจะเริ่มจากนักท่องเที่ยวกลุ่มประเทศ 20 ประเทศ  +1เขตเศรษฐกิจ  นำร่องก่อน