พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

เปิดวงจรปิด นาทีคนร้ายบุกแทงพนักงานร้านสะดวกซื้อ ตั้งปมชิงทรัพย์-แค้นส่วนตัว

วันที่ 1 ก.พ. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

กล้องวงจรปิดในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง บันทึกภาพชายคนหนึ่งสวมเสื้อแจ๊กเก็ตแขนยาวสีดำแบบมีฮู้ด กางเกงขายาวและสวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า เดินเข้ามาในร้าน ซึ่งมีพนักงานอยู่ 2 คน จากนั้นชายคนดังกล่าวเดินมาที่หน้าเคาน์เตอร์ ชักมีดออกมาจี้จนพนักงานตกใจพยายามปีนเคาน์เตอร์หนี โดยพนักงานหญิงร่างท้วมได้จับเพื่อนอีกคนบังไว้ด้านหน้า ส่วนคนร้ายเดินอ้อมเข้ามาหลังเคาน์เตอร์ ก่อนจะจ้วงแทงจนอีกฝ่ายล้มลงแล้ววิ่งออกไปขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี โดยไม่ได้แตะต้องทรัพย์สินใดๆ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกวันที่ 29 มกราคม ที่ผ่านมา ที่ร้านสะดวกซื้อในพื้นที่อำเภอสีดา จังหวัดนครราชสีมา ทำให้ นายมันสนัน ทองลา พนักงานของร้านสะดวกซื้อ ถูกแทงเข้าที่ท้องได้รับบาดเจ็บ แพทย์เย็บ 6 เข็ม ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว

ล่าสุดวันนี้ (1 ก.พ. 62) พันตำรวจเอกศุภัทร ศุภกำเนิด ผู้กำกบการ สภ.สีดา เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้นำภาพจากกล้องวงจรปิด มาตรวจสอบดูรูปพรรณสัณฐานคนร้าย พร้อมกับประสานขอภาพจากกล้องวงจรปิดตามบ้านและร้านค้าใกล้เคียง เพื่อใช้ติดตามตัวคนร้าย คาดว่าน่าจะเป็นคนในพื้นที่อาศัยอยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เพราะรู้ถึงช่วงที่คนไม่พลุกพล่าน และใช้จังหวะปลอดลูกค้าบุกเข้าไปหวังชิงทรัพย์จนเกิดการทำร้ายร่างกาย

แต่เบื้องต้นได้ตั้งประเด็นเอาไว้ 2 ประเด็น คือ ชิงทรัพย์กับขัดแย้งส่วนตัว ซึ่งต้องสอบสวนผู้บาดเจ็บและพยานรอบข้างอีกครั้ง

Tag : ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ จี้ร้านสะดวกซื้อ แทงพนักงานร้านสะดวกซื้อ