บุกจับร้านคาราโอเกะค้าประเวณี จ.นครราชสีมา

วันที่ 2 ก.พ. 2562 เวลา 00:59 น.

Views

เป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง ได้เปิด “ปฏิบัติการราชสีมา” หลังสืบทราบว่า มีร้านคาราโอเกะในจังหวัดนครราชสีมาลักลอบค้าประเวณี

โดยร้านคาราโอเกะเป้าหมายคือ ร้านเลิฟเวอร์ คาราโอเกะเลขที่ 1 หมู่ 1 ตำบลสระพระ อำเภอพระทองคำ จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งจากการตรวจสอบภายในร้านดังกล่าว พบว่ามีการนำหญิงสาวมาลักลอบค้าประเวณีให้กับลูกค้า โดยพบหญิงสาว 11 คน เป็นเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี จำนวน 8 คน เยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี จำนวน 3 คน ที่สำคัญ 1 ใน 3 เป็นเด็กหญิงอายุเพียง 15 ปี

การบุกจับกุมครั้งนี้ เรียกว่าจับได้คาหนังคาเขา เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้เข้าตรวจโรงแรมที่อยู่ติดกับร้านคาราโอเกะ พบหญิงสาวอายุ 17 ปี ซึ่งเป็นพนักงานร้านดังกล่าว ถูกล่อลวงให้ค้าประเวณีอยู่ในห้องพัก แบบนี้เรียกว่าหลักฐานแน่นหนา

พลตำรวจตรีวัชรินทร์ บุญคง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา สั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนเรื่องที่เกิดขึ้น ว่ามีตำรวจท้องที่ สภ.พระทองคำ เข้าไปเกี่ยวข้องหรือไม่ ซึ่งหากพบว่าเกี่ยวข้อง จะมีการดำเนินการทางวินัยและอาญา

เจ้าของร้านคาราโอเกะถูกตำรวจดำเนินคดี ในข้อหาเป็นการจัดหาเด็กเพื่อแสวงหาประโยชน์จากการค้าประเวณี อันเป็นความผิดฐานค้ามนุษย์ ส่วนพนักงานซึ่งเป็นหญิงสาว ถูกนำตัวไปฟื้นฟูและเยียวยาจิตใจที่บ้านนารีสวัสดิ์ จังหวัดนครราชสีมา