รวบ บอย-พีรพล พร้อมเพื่อน ขับเก๋งแทงวัยรุ่นดับ 2 คน อ้างโมโหถูกปาดหน้า-ถีบรถ

วันที่ 2 ก.พ. 2562 เวลา 17:00 น.

Views

กล้องวงจรปิดริมถนนลงหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จับภาพขณะที่ชายวัยรุ่น 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนกันมา

ผ่านไปไม่นาน ก็มีรถเก๋งสีบรอนซ์เงินขับรถตามไป ขณะที่กล้องวงจรปิดอีกมุมจับภาพชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์มาจอด โดยทำท่าเหมือนพยายามห้ามไม่ให้ชายอีกคนที่เดินมาพร้อมถือมีดไปหาคู่กรณี จากนั้นไม่นานชายที่ถือมีดก็ไล่แทงชายวัยรุ่นอีกคนอยู่หลายครั้ง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืดวานนี้ (1 ก.พ.)

หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.แสนสุข เข้าตรวจสอบพบ นายสุริยา ปิ่นขุนทด อายุ 26 ปี ถูกแทงที่หน้าท้อง ใกล้กันพบ นายธนกฤต แซ่หลาย อายุ 37 ปี ถูกแทงเข้าที่กลางหลัง 2 แผล ทั้งคู่อาการสาหัสนอนหายใจรวยรินอยู่กลางถนน และยังพบรถจักรยานยนต์ 1 คันล้มอยู่

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นรถเก๋งสีบรอนซ์เงินขับมาตั้งแต่ครัวต้นข้าว ถนนริมชายหาดบางแสน และขับปาดหน้ารถจักรยานยนต์ ปาดกันไปมา และขับรถไล่ตามกัน จากนั้นมีวัยรุ่น 1 คนลงมาจากรถเก๋งถือมีดตรงเข้าแทงวัยรุ่นทั้ง 2 คนหลายครั้ง ก่อนจะขึ้นรถหนีไป

โดยเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล แต่ต่อมาทั้งคู่เสียชีวิต ขณะที่ตำรวจระดมกำลังเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุ จนล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. ที่ผ่านมา (2 ก.พ.) สามารถจับ นายพีรพล จันทรากาศ หรือ “บอย” อดีตนักร้องนักแสดง อายุ 49 ปี และ นายอนุรักษ์ เพิ่มวิชา อายุ 24 ปี ได้ที่บ้านพักในกรุงเทพมหานคร

สอบสวนผู้ต้องหาเบื้องต้น ทราบว่าระหว่างที่ขับรถกลับจากดื่มกินกับเพื่อน พบวัยรุ่นทั้ง 2 คนขี่รถซ้อนท้ายกันมา แล้วปาดหน้า และยังถีบรถก่อน นายบอย พีรพล ซึ่งเป็นคนขับรถเก๋ง จึงโมโหขับรถตามเอาคืน พอจอดรถได้ นายอนุรักษ์ที่นั่งมาด้วยกันก็คว้ามีดลงจากรถแล้วเข้าจ้วงแทงนายสุริยาและนายธนกฤต จนทั้งคู่แน่นิ่ง ก่อนขับรถหลบหนีกลับบ้านในกรุงเทพมหานคร จนช่วงเช้ารู้ข่าวว่าวัยรุ่น 2 คนเสียชีวิต จึงไม่รู้จะทำอย่างไร เหตุที่ทำไปเพราะความเมากับที่ขาดสติ สุดท้ายก็ถูกตำรวจตามจับได้

เบื้องต้น ญาติของผู้ต้องหาได้ติดต่อขอประกันตัว แต่ตำรวจคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นเหตุอุกฉกรรจ์ ต้องรอการสอบสวน และอยู่ในดุลยพินิจของศาล

หลังจากนั้น ตำรวจได้พาผู้สื่อข่าวลงมาดูรถเก๋งของกลาง ซึ่งพบรอยเท้าถีบที่ตัวรถด้านซ้าย และพบกองเลือดที่บริเวณวางเท้าด้านที่นั่งข้างคนขับด้วย

Tag : บอย-พีรพล