พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

ประชุมฝ่ายประชาสัมพันธ์ พระราชพิธีบรมราชาภิเษก

วันที่ 4 ก.พ. 2562 เวลา 20:08 น.

Views

คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก เน้นการเผยแพร่ข้อมูลให้ประชาชนเข้าถึงบรรยากาศของพระราชพิธีตามแบบโบราณราชประเพณี อย่างถูกต้อง

พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ พระราชพิธีบรมราชาภิเษก เน้นให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องและสื่อมวลชนทุกแขนง เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารพระราชพิธีบรมราชาภิเษกไปยังประชาชนอย่างถูกต้อง ทั้งการใช้คำราชาศัพท์ การตระเตรียม และซักซ้อมริ้วขบวนพยุหยาตราทางสถลมารค ตั้งแต่เดือนมีนาคมนี้ เป็นต้นไป ที่จะเปิดให้สื่อมวลชนเข้าร่วมเก็บภาพประวัติศาสตร์ด้วย

สำหรับการถ่ายทอดสดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ในวันที่ 4-6 พฤษภาคมนี้ ผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย และไปยัง 170 ประเทศทั่วโลก

ทุกขั้นตอนจะเป็นไปอย่างสมพระเกียรติ ให้ประชาชนได้รับรู้เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับพระราชพิธีอย่างถูกต้อง ครบถ้วน ตามแบบโบราณราชประเพณี

นอกจากนี้ คณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ฯ เปิดให้ประชาชนติดตามข้อมูลข่าวสารจากเว็บไซต์ phralan.in.th และแฟนเพจเฟซบุ๊ก พระราชพิธีบรมราชาภิเษก

Tag : พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พระราชพิธีบรมราชาภิเษก ร10 พระราชพิธีบรมราชาภิเษก รัชกาลที่10