เร่งติดตาม! วัยรุ่นอุกอาจ ควงมีดดาบไล่ฟันชาวบ้าน บาดเจ็บ 2 ราย-ชิงรถเผ่นหนี

วันที่ 4 ก.พ. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ 2 คนส่งโรงพยาบาล ได้แก่ นายวิทยา ปานอำพัน อายุ 24 ปี ถูกมีดฟันเข้าที่ศีรษะ มือทั้ง 2 ข้าง และขาขวา อาการสาหัส ส่วนอีกรายคือ นายอนุชาติ แทนศิริ อายุ 47 ปี ได้รับบาดเจ็บที่แขนซ้าย และฝ่ามือขวา และยังถูกชิงรถจักรยานยนต์หลบหนีไปด้วย เหตุเกิดภายในซอยบัญชา ถนนสุขสวัสดิ์ หมู่ที่ 1 ตำบลปากคลองบางปลากด อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อช่วงเช้ามืดวานนี้ (3 ก.พ.)

จากการสอบถาม นายนที หวานชิด อายุ 29 ปี พี่ชายของนายวิทยา เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเขานอนอยู่ในบ้าน ส่วนน้องชายขี่รถจักรยานยนต์ออกไปซื้อก๋วยเตี๋ยว สักพักนายวิทยาได้ขี่รถกลับมาที่บ้านด้วยสีหน้าตกใจ แล้วบอกว่าถูกนายหนึ่ง อายุประมาณ 20 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ซอยใกล้กัน มีอาการมึนเมาขี่รถจักรยานยนต์ตามมาที่หน้าร้านก๋วยเตี๋ยว แล้วจอดรถถือมีดดาบพยายามจะเข้ามาฟัน แต่น้องชายขี่รถหลบหนีมาได้


จากนั้นเขากับน้องชายได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปตามหานายหนึ่ง เพื่อสอบถามสาเหตุที่จะเข้ามาทำร้าย กระทั่งเจอนายหนึ่งกำลังจอดรถคุยกับนายอนุชาติ ซึ่งเป็นผู้บาดเจ็บอีกรายอยู่ เขากับน้องชายจึงจอดรถ แล้วเดินเข้าไปถาม ขณะที่กำลังยืนคุยกันสักพักใหญ่ ปรากฏว่าอยู่ดีๆ นายหนึ่งใช้มีดดาบฟันเข้าที่น้องชายจนได้รับบาดเจ็บ นายอนุชาติจึงได้เข้าห้าม แต่ก็ถูกฟันได้รับบาดเจ็บเช่นเดียวกัน จากนั้นนายหนึ่งได้ทิ้งรถจักรยานยนต์ของตัวเองไว้ และขี่รถของนายอนุชาติหลบหนีไป

หลังเกิดเหตุ ตำรวจได้ลงพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ส่วนสาเหตุการทำร้ายกัน คงต้องรอให้นายวิทยาที่บาดเจ็บนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลอาการดีขึ้นก่อน ค่อยสอบปากคำเพื่อทราบสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป

Tag : ไล่ฟันชาวบ้าน วัยรุ่นฟันชาวบ้าน