พิษรัก! หนุ่มใหญ่น้อยใจ บุกยิงแฟนสาวบาดเจ็บ ก่อนยิงตัวตายหนีความผิด

วันที่ 4 ก.พ. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เมื่อเวลา 10.00 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองชุมพร เข้าตรวจสอบศพ นายยงยุทธ ฮวดด้วน อายุ 57 ปี บริเวณหน้าศาลพระภูมิ ริมป่าหญ้าข้างทาง ในพื้นที่ตำบลท่ายาง อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร สภาพศพถูกยิงเข้าที่ลำคอ นอนชีวิตนอนเสียชีวิตจมกองเลือด

จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อช่วง 08.00 น.ที่ผ่านมา นายยงยุทธได้บุกเข้าไปยิง นางสาวเลขา มนูเสวย อายุ 50 ปี แฟนสาว ซึ่งเป็นพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งในตัวเมืองชุมพร ที่บ้านพักในตำบลท่ายาง อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร โดยรัวยิงใส่ประตูบ้านจำนวน 6 นัด ทำให้กระสุนถูกนางสาวเลขา 2 นัด บริเวณหน้าท้องได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ขณะนี้อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

ส่วนนายยงยุทธ หลังจากก่อเหตุแล้วได้เดินลัดเลาะมาตามถนนเป็นระยะทางกว่า 1 กิโลเมตร จากนั้นใช้ปืนที่ก่อเหตุยิงเข้าที่ลำคอของตนเอง เพื่อฆ่าตัวตายหนีความผิด ส่วนสาเหตุเพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียงบอกว่า โดยปกติแล้วนายยงยุทธเป็นคนขี้หึง โดยจะหวงแฟนสาวคนนี้มาก และน่าจะเกิดความน้อยใจแฟนสาวที่คบกันมานานแล้ว แต่ยังไม่ได้แต่งงานอยู่กินด้วยกัน

ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ทะเลาะกันอย่างรุนแรง กระทั่งเมื่อวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา นางสาวเลขาไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองชุมพร เนื่องจากนายยงยุทธมาข่มขู่ กระทั่งมาก่อเหตุสลดขึ้น

เบื้องต้น ตำรวจจะสอบปากคำนางสาวเลขาผู้บาดเจ็บ และผู้ที่เกี่ยวข้อง เพื่อหาสาเหตุการก่อเหตุในครั้งนี้ ส่วนศพนายยงยุทธจะส่งไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

Tag : ยิงแฟน ยิงตัวตาย