พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

จวกสนั่น! ขับขี่ไร้วินัย-จอดผิดกฎจราจร ทำ จยย.เดือดร้อน ถูกกระบะทับศีรษะ

วันที่ 5 ก.พ. 2562 เวลา 15:36 น.

Views

เผยคลิปอุทาหรณ์!! เตือนใจผู้ขับขี่มีสติ รักษากฎจราจร เหตุรถยนต์สีดำขับเลยซอย ถอยหลังสวนเลน ทำรถ จยย.ขี่มาเสียหลักล้ม ถูกกระบะทับศีรษะ ชาวเน็ตจวก ทำไมไม่สนกฎจราจร ทำเกิดอุบัติเหตุ ชี้คนถ่ายคลิปจอดรถขวางผิดด้วย

เป็นคลิปอุทาหรณ์ สุดหวาดเสียวที่เกิดขึ้นบนท้องถนน โดยเฟซบุ๊ก เฮีย ได้โพส์คลิปเหตุการณ์ ที่เกิดบนท้องถนน เผยให้ภาพรถยนต์สีดำคันหนึ่งที่ขับเลยซอยไป และได้ทำการถอยหลังสวนเลนมา ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับรถมอเตอร์ไซค์คันหนึ่งได้ขี่มาพอดี และไม่ทันได้ระวังตัวจนเกิดชนเข้ากับรถยนต์ที่ถอยหลังจนเสียหลักล้ม ก่อนจะถูกกระบะที่ขับมาด้วยความเร็วทับเข้าที่ศีรษะอย่างจัง จนเกิดเป็นอุบัติเหตุดังกล่าว

ทั้งนี้จากโพสต์ดังกล่าว ส่งผลให้ชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความเห็นและต่อว่าการกระทำ ของเหล่าผู้ขับขี่ในเหตุการณ์นี้เป็นจำนวนมาก โดยเสียงส่วนใหญ่ต่อว่าผู้ขับขี่ที่ไม่มีวินัย ไม่รักษากฎจราจร จนทำให้เกิดอุบัติเหตุ โดยรถยนต์คันสีดำที่ถอยหลังสวนเลน รถ จยย.ที่ปรากฎในคลิปจอดทับเส้นขาวเเดงใกล้ปากซอย ส่งผลต่อผู้ที่จะเลี้ยวรถ อีกทั้งตัวผู้ที่ถ่ายคลิปเองที่จอดรถกินเลน จนทำให้ผู้ร่วมใช้ถนนมองไม่เห็นทางที่ชัดเจน จนส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุครั้งนี้เช่นกัน

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก เฟซบุ๊ก : เฮีย


Tag : ขับรถประมาท จยย.โดนทับ กระบะชนจยย. ถอยรถสวนเลน