พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

เผยนาทีเดือด! หนุ่มเท้าแชร์ บุกทวงหนี้-ชักปืนยิง ทำชาวบ้านแตกตื่น

วันที่ 5 ก.พ. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

คลิปเหตุการณ์ระหว่างที่ นายกฤษณะ กุสิมา อายุ 29 ปี (เสื้อสีดำ) และ นายชลชิด ขันแก้ว อายุ 22 ปี (เสื้อสีน้ำเงิน) เข้ารุมชกต่อย นายณัฐชัย พุฒนา อายุ 27 ปี (เสื้อลาย) โดยนายกฤษณะ ได้ชักปืนออกมายิงนายณัฐชัย แล้วยังคงโต้เถียงกันอยู่ริมถนนข้างตลาดสดบวกครก บ้านบวกครกน้อย ตำบลหนองป่าครั่ง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

ในคลิปจะเห็นว่าหลังนายกฤษณะ ชักปืนยิงใส่นายณัฐชัยแล้ว ภรรยาของเขา (เสื้อสีแดง) ได้เดินไปเอาปืนออกจากมือของนายกฤษณะ และพยายามห้าม ก่อนจะส่งปืนให้นายชลชิด ลูกน้องที่มาด้วย จากนั้นทั้ง 2 ฝ่าย ยังคงโต้เถียงกันอยู่สักพักก่อนนายชลชิด จะเอาปืนเก็บใส่กระเป๋าแล้วทั้งหมดยังยืนเถียงกันกลางถนน ไม่นานนายณัฐชัย ก็ถอดเสื้อออกโดยพบว่าที่บริเวณหัวไหล่ซ้ายถูกยิงมีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก สร้างความแตกตื่นให้กับคนในตลาด เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (4 ก.พ. 62)

ต่อมาตำรวจ สภ.แม่ปิง เข้าจับนายกฤษณะ และนายชลชิด พร้อมปืนไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก นายกฤษณะรับสารภาพว่าเป็นคนยิงนายณัฐชัยจริง เพราะแฟนของเขาเป็นเท้าแชร์รายใหญ่ในพื้นที่ ซึ่งแฟนของนายณัฐชัย ได้มาร่วมเล่นแชร์ด้วยแต่พอเปียแชร์ไปแล้วกลับไม่ยอมส่งเงินต้นพร้อมดอกเบี้ย รวมเป็นเงินที่ติดค้างกว่า 29,000 บาท เมื่อตามทวงถามก็บ่ายเบี่ยงมาตลอดจนไม่สามารถติดต่อแฟนของนายณัฐชัย ได้กว่า 3 เดือนแล้ว
            
ก่อนเกิดเหตุทราบว่านายณัฐชัย และแฟนสาว จะมาขายปลาเผาที่ตลาดนัดแห่งนี้ จึงพาแฟนของตัวเองพร้อมลูกน้องมาทวงเงินค่าแชร์ แต่นายณัฐชัย กลับขึ้นเสียงใส่จนทะเลาะวิวาทชกต่อยกัน สุดท้ายเขาและลูกน้องสู้ไม่ได้จึงชักปืนยิงใส่อีกฝ่าย 

เบื้องต้นนายกฤษณะ ถูกแจ้งข้อหาพยายามฆ่า ร่วมกันทำร้ายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ และพกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนนายชลชิด ลูกน้องของนายกฤษณะ ถูกแจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น ถูกนำตัวส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีต่อไป

Tag : ทวงหนี้ เท้าแชร์ทวงหนี้