วิวาทเดือด! รปภ.รุ่นลูกเตะก้านคอคู่กรณีอายุ 60 ปี สลบเลือดอาบหน้า

วันที่ 6 ก.พ. 2562 เวลา 06:56 น.

Views

เกิดเหตุทะเลาะวิวาทกันระหว่างเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย กับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี ทำให้คู่กรณีซึ่งมีอายุ 60 ปี บาดเจ็บเลือดอาบใบหน้า

รปภ.ทะเลาะวิวาทกัน จ.ชลบุรี
ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี เข้าตรวจสอบบริเวณลานจอดรถชั้นใต้ดินของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง เนื่องจากมีเหตุเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย อายุ 19 ปี ทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอายุ 60 ปี จนเป็นแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้า และมีรอยเขียวช้ำตามร่างกาย

ผู้บาดเจ็บเล่าว่า เขาถูกชายอายุ 19 ปี ทำร้ายร่างกายด้วยการใช้เท้าถีบและแตะก้านคอ จนล้มหน้าฟาดกับพื้นปูน จนสลบ ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกันมาก่อน สวนทางกับคำให้การของผู้ก่อเหตุ ที่ระบุว่าระหว่างที่เขากำลังปฏิบัติหน้าที่โบกรถ ชายอายุ 60 ปี ก็เข้ามาด่าทอ ต่อว่าเรื่องการทำงาน พร้อมกล่าวหาว่าเขาติดยาเสพติด ด้วยความโมโหจึงใช้ความรุนแรงทำร้ายคู่กรณี

กล้องวงจรปิดจับภาพเหตุทะเลาะวิวาท จ.จันทบุรี
ที่จังหวัดจันทบุรี กล้องวงจรปิดของร้านค้าแห่งหนึ่ง จับภาพขณะผู้ชายจำนวน 2 คน เดินมาที่จุดจอดรถจักรยานยนต์ของสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง จากนั้นก็มีชายฉกรรจ์ไม่ต่ำกว่า 4 คน เดินตามหลังมา พร้อมกับถือขวดแก้วอยู่ในมือ ระหว่างที่ทั้ง 2 ฝ่ายพูดคุยตกลงอะไรกันบางอย่าง จู่ ๆ ก็มีชายคนหนึ่งใช้ขวดแก้วฟาดที่ใบหน้าของหนึ่งในคู่กรณี จนเกิดเหตุตะลุมบอน เหตุการณ์นี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 คน ผู้เสียหายได้แจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองจันทบุรี ให้ติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีแล้ว เบื้องต้นสันนิษฐานสาเหตุมาจากเขม่นกันในสถานบันเทิง

Tag : สนามข่าว 7 สี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย รปภ รปภ ทำร้าย รปภ ทะเลาะวิวาท