News

เผาแล้ว ยาย 84 ปี ป่วยติดเตียง ถูกเพื่อนบ้านข่มขืนติดเชื้อเสียชีวิต ไร้เงาคู่กรณี

ที่จังหวัดบุรีรัมย์ กรณีชายอายุ 89 ปี ก่อเหตุข่มขืนหญิงชราซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียง จนติดเชื้อในกระแสเลือดเสียชีวิต วานนี้ได้มีการฌาปนกิจแล้ว โดยไร้เงาคู่กรณีเข้าขอขมาศพ ขณะที่ ญาติก็ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ฌาปนกิจหญิงชราถูกเพื่อนบ้านข่มขืน จ.บุรีรัมย์
จากที่สนามข่าว 7 สี นำเสนอกรณีหญิงอายุ 84 ปี ผู้ป่วยติดเตียง ที่ถูกชายอายุ 89 ปี เพื่อนบ้าน บุกเข้าไปข่มขืน จนอาการทรุด ติดเชื้อในกระแสเลือดเสียชีวิต วานนี้ (6ก.พ.62) ครอบครัวได้จัดพิธีฌาปนกิจหญิงชรา ที่วัดใหม่เรไรทอง ตำบลนางรอง โดยมีญาติและเพื่อนบ้านมาร่วมงาน พร้อมแสดงความเสียใจกับครอบครัว

ลูกสาวและญาติของผู้เสียหาย ยืนยันต้องการให้ตำรวจดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุจนถึงที่สุด เพื่อให้ความเป็นธรรมกับผู้เสียชีวิต เพราะไม่มีใครยอมรับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ และตั้งแต่หญิงอายุ 84 ปี เสียชีวิตไป ครอบครัวของผู้ก่อเหตุก็ไม่เคยมาร่วมงาน หรือไหว้ขอขมาศพเลย

ส่วนชายอายุ 89 ปี ที่ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนยาย ก็ยังใช้ชีวิตตามปกติที่บ้าน แต่ไม่ขอตอบเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยมีเพียงลูกเขยและหลานสาวที่ออกมายืนยันว่าชายอายุ 89 ปี ไม่ได้ก่อเหตุข่มขืนหญิงชราตามที่ถูกกล่าวหา เพราะคุณตาอายุมากแล้ว แค่จะเดินไป-มาก็ลำบาก จะให้ปีนขึ้นไปบนเตียงเพื่อข่มขืนยายคงไม่ใช่ และไม่ทราบว่าเพราะเหตุใดจึงถูกกล่าวหาเช่นนั้น ทั้งที่ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน แต่เมื่อถูกกล่าวหาก็ต้องว่ากันไปตามขั้นตอนของกฎหมาย

ญาติไม่ให้อภัยผู้ต้องหาขับรถประกบยิงชายขี่ จยย.ดับ เพราะแค่เหตุปาดหน้า
ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ญาติของนายสมาน ธรรมสุนทรา อายุ 40 ปี ที่ถูก นายสมภพ พรหมเอื้อ อายุ 52 ปี ขับรถกระบะประกบยิงจนเสียชีวิต หลังอ้างว่าผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์ปาดหน้า จนบันดาลโทสะลงมือก่อเหตุ ญาติยืนยันไม่ให้อภัยผู้ต้องหา เพราะถือว่าเป็นการกระทำกับผู้ที่มีร่างกายไม่สมบูรณ์ และมีภาวะการตอบสนองช้า ส่วนสาเหตุที่ขับรถปาดหน้าอาจจะบีบแตรแล้วไม่ยอมหยุด ก็เชื่อว่าน่าจะมาจากที่ นายสมาน คิดหรือทำอะไรเชื่องช้า อาจจะไม่ได้ยิน หรือไม่รู้ว่ามีรถตามหลังอยู่

ส่วน นายสมภพ ผู้ต้องหา ตำรวจ สภ.บางปะอิน แจ้งข้อกล่าวหาฐานฆ่าผู้อื่น และพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ก่อนคุมตัวไปขออำนาจศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ฝากขัง ต่อมาญาติยื่นหลักทรัพย์ขอปล่อยตัวชั่วคราว โดยศาลพิจารณาแล้วไม่อนุญาตให้ประกันตัว