พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

อุบัติเหตุซ้ำซ้อนเจ้าหน้าที่ตรวจการณ์ กรมทางหลวงหวิดดับ

วันที่ 7 ก.พ. 2562 เวลา 08:57 น.

Views

เมื่อเวลาประมาณ 03.30 น. ของวันที่ 07 กุมภาพันธ์ 2562 ศูนย์วิทยุนรสิงห์ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุซ้ำซ้อนเกิดขึ้นบนช่องทางด่วน ฝั่งขาออก ช่วงกม.ที่ 20+700 ถ.พระราม 2 อ.เมืองสมุทรสาคร ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน ก่อนแจ้ง ร.ต.อ.พลกฤษณ์ เกิดชัย รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาครเข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุช่องทางด่วน เลนขวา พบรถยนต์เก๋งสีขาวคันที่ 1 สภาพด้านหน้าพังเสียหายยับเยิน จากการพุ่งชนท้ายรถยนต์กระบะสีขาว ซึ่งเป็นรถตรวจการณ์ทางถนนกรมทางหลวง โดยคนขับรถยนต์เก๋งได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ด้านคนขับกระบะคือนายกัมพล เพ็ญสว่าง อายุ 32 ปี เจ้าหน้าที่ตรวจการณ์ ของกรมทางหลวง ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหน้าอกจากแรงกระแทกและศีรษะแตกเล็กน้อย นอกจากนี้ในร่องน้ำกลางถนนยังพบรถยนต์เก๋งแวน สีขาว อีกหนึ่งคัน พบว่าเป็นรถรับจ้างนำส่งนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ สภาพด้านท้ายมีรอยถูกชน ซึ่งคนขับเล่าว่ารถของตนนั้นไม่รู้ว่าถูกอะไรชนท้าย จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งตกลงไปในร่องน้ำกลางถนน จากนั้นรถกระบะของเจ้าหน้าที่กรมทางหลวง ก็มาจอดเพื่อจะช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่ก็ถูกรถเก๋งสีขาวพุ่งชนท้าย จนกลายเป็นอุบัติเหตุซ้ำซ้อน

จากการสอบถามนายกัมพล เจ้าหน้าที่ตรวจการณ์ทางถนนของกรมทางหลวง ซึ่งเป็นคนขับรถยนต์กระบะเล่าว่า ในขณะที่ตนเองกำลังนำรถออกตรวจความเรียบร้อยในการก่อสร้างทางใกล้เคียงกับจุดที่เกิดเหตุนั้น ก็มาพบรถยนต์เก๋งแวนโตโยต้าอัลพาร์ดตกลงไปในร่องกลางถนน จึงจอดรถข้างทางพร้อมกับเปิดสัญญาณไซเลนและไฟขอทางฉุกเฉินไว้ ซึ่งในช่วงที่ตนกำลังจะโทรศัพท์ไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบและช่วยเหลือคนในรถยนต์เก๋งแวนนั้น ปรากฎว่ามีรถยนต์เก๋งคันนี้ พุ่งมาชนท้ายรถของตนอย่างแรง โชคดีที่ตนเองไม่เป็นอะไรมาก จึงได้รีบลงไปดูก็พบหญิงสาวคนขับรถเก๋งยาริสได้รับบาดเจ็บติดภายใน ก่อนรีบประสานขอความช่วยเหลือเป็นการเร่งด่วน โดยมีพลเมืองดีช่วยกันนำตัวหญิงสาวคนขับรถออกมาได้ ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะให้ทุกคนให้ปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร พร้อมตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุ ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : อุบัติเหตุซ้ำซ้อน กรมทางหลวง รถชน