พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

รวบทันควัน! สาวแสบตีสนิทนักท่องเที่ยวชาวจีน ก่อนฉกกระเป๋าเงิน

วันที่ 7 ก.พ. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

นางเพชรลดา อังกูรานนท์ อายุ 43 ปี ถูกตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จับได้พร้อมของกลาง กระเป๋าสะพายข้างสีดำ 1 ใบ มีเงิน 2,980 บาท สมุดบัญชีธนาคาร บัตรเครดิต 4 ใบ โทรศัพท์มือถือ และหนังสือเดินทางของผู้เสียหาย 1 เล่ม หลังก่อเหตุลักทรัพย์นักท่องเที่ยวชาวจีน

โดยเมื่อกลางดึกวันที่ 6 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นักท่องเที่ยวชายชาวจีน อายุ 28 ปี ได้เข้าแจ้งความว่า ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในวอล์คกิ้งสตรีท จังหวัดชลบุรี คนเดียว แล้วมีหญิงไทยเข้ามาตีสนิท โดยมานั่งโต๊ะข้างๆ จากนั้นได้ไปเข้าห้องน้ำ ซึ่งวางกระเป๋าสะพายมีทรัพย์สินหลายรายการไว้บนโต๊ะ เมื่อกลับมาพบว่ากระเป๋าสะพายและหญิงไทยคนดังกล่าวหายไป

หลังรับแจ้งตำรวจหลายหน่วยได้ร่วมกันตรวจสอบที่เกิดเหตุ และตรวจภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง จนทราบเหตุการณ์และรู้ตัวผู้ก่อเหตุ พร้อมติดตามจับตัวนางเพชรลดาได้ที่ถนนวอล์คกิ้งสตรีท เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า “ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน”

ตรวจสอบประวัติ นางเพชรลดา ยังพบว่าเคยถูกดำเนินคดีวางเพลิง เมื่อปี 2550 ที่ สภ.เกาะช้าง คดีฉ้อโกง ปี 2552 ที่ สภ.เมืองราชบุรี คดีลักทรัพย์ ปี 2552 ที่ สภ.เมืองราชบุรี และ ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน ปี 2555 ที่ สภ.เมืองราชบุรี

Tag : ตีสนิทนักท่องเที่ยว ลักทรัพย์