รายงานพิเศษ : เร่งคลี่ปมสยอง! 2 ศพหัวขาด-อวัยวะเพศหลุดหาย โผล่หาดระยอง

วันที่ 8 ก.พ. 2562 เวลา 06:46 น.

Views

ตำรวจเร่งหาเบาะแส 2 ศพ ที่ลอยเกยริมชายหาดในจังหวัดระยอง สภาพหัวและอวัยวะเพศหลุดหาย มีรอยสักที่แขน เบื้องต้นยังไม่มีการแจ้งบุคคลสูญหายในพื้นที่ ติดตามจากรายงานคุณศิรัณพร มูลอุทก

เกิดเหตุสยองบริเวณชายหาดแม่รำพึง ตำบลตะพง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง หลังมีคนพบศพลอยเกยชายหาดสภาพเปลือยเปล่า แขนขาเปื่อยยุ่ย มีรอยสักอักษรภาษาอังกฤษ เลขอารบิก 29 ที่บริเวณแขนด้านซ้าย นอกจากนี้ คอ หัว และอวัยวะเพศหลุดขาด คาดว่าศพเป็นเพศชาย เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 สัปดาห์

ชาวบ้านในพื้นที่ เล่าว่า ประมาณ 17.00 น. วันพุธที่ผ่านมา นักท่องเที่ยววิ่งหน้าตื่นพร้อมกับตะโกนว่าพบศพหัวขาดริมชายหาดจึงวิ่งมาดู ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ คาดผู้เสียชีวิตน่าจะถูกฆาตกรรมอำพราง

ต่อมาในเวลาไล่เลี่ยกัน มีอีกศพถูกทะเลซัดเข้าฝั่ง เกยชายหาดที่หาดสุชาดา ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง ที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 10 กิโลเมตร คาดเป็นเพศชาย ไม่สวมเสื้อผ้า ศพเปื่อยยุ่ย หัวและอวัยวะเพศขาดออก

เจ้าหน้าที่ดูแลความเรียบร้อยรอบชายหาดแม่รำพึง เผยมีความเป็นไปได้ทุกสาเหตุ ที่จะทำให้เสียชีวิตลักษณะดังกล่าว ประกอบกับพบ 2 ศพ ในช่วงเวลาใกล้กันยิ่งทำให้น่าสงสัย แต่ยืนยันไม่ใช่นักท่องเที่ยว เพราะ 1-2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ไม่ได้รับแจ้งเหตุคนสูญหายจากการจมน้ำ

ตำรวจภูธรจังหวัดระยอง และ สภ.เมืองระยอง ระดมทีมชุดสืบสวนลงพื้นที่เร่งหาเบาะแส 2 ศพปริศนา โดยประสานข้อมูลในพื้นที่จังหวัดระยอง และจังหวัดใกล้เคียง ทั้งจันทบุรี และตราด เกี่ยวกับบุคคลสูญหาย โดยนำภาพถ่ายรอยสักอักษรภาษาอังกฤษ และตัวเลข เป็นหลักฐานในการติดตามตัวว่าบุคคลดังกล่าวเป็นใคร

จากการสันนิษฐานคาดว่าศพแรกที่พบริมชายหาดแม่รำพึง หัวและอวัยวะเพศอาจหลุดเองโดยธรรมชาติ จากการแช่น้ำและถูกสัตว์กัดแทะ ส่วนศพที่ 2 ที่พบริมชายหาดสุชาดา จะต้องใช้เวลาตรวจสอบ เนื่องจากเหลือเพียงครึ่งลำตัวครึ่งล่าง อาจเพราะเสียชีวิตมาแล้วหลายวัน จนเกิดการเน่าเปื่อย

แนวทางการสืบสวนยังไม่พบข้อมูลคนไทยในพื้นที่สูญหาย โดยจะเร่งตรวจสอบกลุ่มคนที่เป็นแรงงานที่ทำงานกลางทะเล

อย่างไรก็ดี ต้องรอผลชันสูตรศพอีกครั้งว่า หัวและอวัยวะเพศที่ขาดเกิดจากถูกของมีคม หรือหลุดเอง หากใครพบเห็นบุคคลมีรอยสักที่แขนซ้าย เป็นอักษรภาษาอังกฤษ และเลข 29 แจ้งเบาะแสไปยังตำรวจจังหวัดระยอง เพื่อเร่งคลี่คลายคดีสยองที่เกิดขึ้น

Tag : สนามข่าว 7 สี เกาะติดข่าวดัง ศพลอยน้ำ ศพหัวขาด ศพหัวขาด ระยอง