ออกหมายจับผู้ต้องหารุมทำร้ายหน้าสถานบันเทิงที่จันทบุรี ใช้ขวดฟาด ก่อนรุมยำ เจ็บ 3 คน

วันที่ 8 ก.พ. 2562 เวลา 06:49 น.

Views

ศาลจังหวัดจันทบุรี ออกหมายจับชาย 2 คน ที่รุมทำร้ายชาย 3 คนหน้าสถานบังเทิงแห่งหนึ่ง โดยเป็นการออกหมายจับตามภาพที่ปรากฎในกล้องวงจรปิด ส่วนผู้ร่วมก่อเหตุที่เหลือ ตำรวจยังอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานพร้อมเตรียมออกหมายจับเพิ่มเติม

ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่งที่เผยภาพขณะชาย 2 คน เดินมาที่จุดจอดรถจักรยานยนต์ของสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในจังหวัดจันทบุรี ก่อนจะมีชายฉกรรจ์ไม่ต่ำกว่า 4 คน เดินเข้ามาพูดคุยตกลงอะไรบางอย่าง จู่ ๆ ก็มีชายคนหนึ่งใช้ขวดฟาดใบหน้าผู้เสียหาย ก่อนจะเกิดเหตุชุลมุนขึ้น เหตุการณ์นี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน โดยหนึ่งในนั้นอาการบาดเจ็บสาหัส

ภาพที่ปรากฎในกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานสำคัญที่ตำรวจ สภ.เมืองจันทบุรี ทราบรูปพรรณสันฐาน และพฤติการณ์ของกลุ่มผู้ก่อเหตุ กระทั่งศาลออกหมายจับผู้ต้องหา 2 คนตามภาพพฤติการณ์ที่ปรากฎในกล้องวงจรปิด

ขณะที่ ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่ผู้ต้องหาขับรถยนต์หลบหนี ก่อนจะพบว่ากลุ่มผู้ต้องหาได้จอดรถยนต์อยู่บริเวณหน้าร้านอัญมณีแห่งหนึ่ง เพื่อดักทำร้ายกลุ่มผู้ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นเมื่อกลุ่มผู้เสียหายเดินออกมาจากสถานบันเทิง จึงร่วมกันเข้าไปทำร้าย ขณะนี้ตำรวจ สภ.เมืองจันทบุรี อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน เพื่อขอศาลออกหมายจับผู้ก่อเหตุเพิ่มเติม โดยคาดว่าน่าจะมีผู้ร่วมก่อเหตุไม่ต่ำกว่า 4 คน

พลตำรวจตรีวัฒนา ยี่จีน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี สั่งการให้ชุดสืบสวน สภ.เมืองจันทบุรี ประสานขอความร่วมมือผู้ประกอบการสถานบันเทิง เข้าไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในสถานบันเทิงเพิ่มเติม พร้อมประสานไปยังชุดสืบสวน สภ.เมืองตราด ให้ช่วยติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุที่เป็นคนในพื้นที่จังหวัดตราดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

Tag : สนามข่าว 7 สี รุมทำร้ายหน้าสถานบันเทิง รุมทำร้าย ตีกันหน้าสถานบันเทิง