พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ฉุนสามีด่าลูก! แม่อาร์ต ลาย สมุนเทพโซโล คว้ามีดแทงสามีปมลูกฆ่าคนตาย

วันที่ 8 ก.พ. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

จากกรณีตำรวจตามรวบกลุ่มวัยรุ่น 6 คนที่ก่อเหตุทำร้ายชายอายุ 17 ปี ฉายา “เรดบ้านตูม” จนเสียชีวิต เมื่อวันที่ 14 มกราคมที่ผ่านมา บริเวณสนามฟุตบอลของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในตำบลบ้านเป็ด จังหวัดขอนแก่น และมีคลิปขณะเกิดเหตุเผยอยู่ในโชเชียลโซเชียลด้วย

โดยทั้ง 6 คน สารภาพว่าถูกผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “เทพบุตร โซโล” จ้างวานจำนวน 5,000 บาท ให้รุมกระทืบชายคนดังกล่าว เนื่องจากติดหนี้ค่ายาเสพติด

ต่อมาหญิงอายุ 43 ปี ซึ่งเป็นแม่ของลูกชายอายุ 22 ปี ฉายา “อาร์ตลาย” และชายอายุ 18 ปี เป็น 2 ใน 6 คนที่ก่อเหตุ บอกว่าเสียใจที่ลูกทั้ง 2 คนฆ่าคนตาย แต่จะไม่ประกันตัว และปล่อยให้รับโทษ เนื่องจากลูกชายคนโตมีพฤติกรรมก้าวร้าว เคยถูกจับคดียาเสพติด และทำร้ายคนในครอบครัว

กระทั่งล่าสุด เมื่อคืนที่ผ่านมา (8 ก.พ.) ตำรวจ สภ.บ้านเป็ด รับแจ้งว่า พ่อและแม่ของ “อาร์ตลาย” ก่อเหตุทะเลาะวิวาท และใช้มีดแทงกันจนบาดเจ็บ จึงรีบไปตรวจสอบบ้านของทั้งคู่ ในตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น พบร่างพ่อของอาร์ตลาย อายุ 40 ปี นอนจมกองเลือดอยู่ ในสภาพมีบาดแผลถูกมีดแทงเข้าบริเวณลำตัว 3 แผล ใกล้กันพบมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยมีแม่ของอาร์ตลาย อายุ 43 ปี อยู่ในอาการมึนเมาสุรา พูดจาวกวนไปมา บอกว่าเป็นคนแทงสามี เจ้าหน้าที่จึงส่งตัวคนเจ็บไปรักษาที่โรงพยาบาลขอนแก่น และคุมตัวผู้ก่อเหตุไปสอบสวน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุทั้งคู่นั่งดื่มสุราด้วยกัน แล้วภรรยาเกิดไม่พอใจสามีที่พูดถึงลูกทั้ง 2 คนเรื่องที่ถูกจับ เหมือนดูถูกลูกมากเกินไป จึงคว้ามีดแทงสามีจากทางด้านหลัง แต่จำไม่ได้ว่าแทงไปกี่ครั้ง จากนั้นโทรศัพท์เรียกหน่วยกู้ภัยมาช่วยเหลือ

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาเมาสุราประพฤติตนวุ่นวาย ขณะนี้ยังคุมตัวผู้ก่อเหตุอยู่ในห้องขัง เพื่อรอให้สร่างเมาก่อน จึงจะสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมตรวจหาสารเสพติดด้วย เนื่องจากอยู่ร่วมกับกลุ่มผู้ต้องหาที่เคยยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด หากพบสารเสพติดก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มและส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : เทพโซโล แม่อาร์ตลาย แทงสามี