คลิประทึก! นาทีหนุ่มคลั่งใช้มีดไล่ฟันชาวบ้านไม่ยั้ง บาดเจ็บ 2 คน ตร.เร่งหาตัว

วันที่ 9 ก.พ. 2562 เวลา 17:00 น.

Views

เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดภายในชุมชนแห่งหนึ่ง เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะชายคนหนึ่งขี่รถจักยานยนต์มาตามถนน และถูกชายอีกคนที่ยืนอยู่กลางถนนถีบจนรถเสียหลักล้มพุ่งชนกำแพงบ้าน จากนั้นชายที่ถือมีดดาบเดินมาไล่ฟันใส่ไม่ยั้ง จากนั้นก็เดินออกมากลางถนนถือดาบแกว่งไปมา และหลบหนีไป

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ภายในซอยสุขสวัสดิ์ 86 ตำบลปากคลองบางปลากด อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ 2 คนส่งโรงพยาบาล ได้แก่ นายวิทยา ปานอำพัน อายุ 24 ปี ถูกมีดฟันเข้าที่ศีรษะ มือทั้ง 2 ข้าง และขาขวา อาการสาหัส ส่วนอีกรายคือ นายอนุชาติ แทนศิริ อายุ 47 ปี ได้รับบาดเจ็บที่แขนซ้าย และฝ่ามือขวา และยังถูกชิงรถจักรยานยนต์หลบหนีไปอีกด้วย

จากการสอบถาม นายนที หวานชิด อายุ 29 ปี พี่ชายของนายวิทยา เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเขานอนอยู่ในบ้าน ส่วนน้องชายขี่รถจักรยานยนต์ออกไปซื้อก๋วยเตี๋ยว สักพักนายวิทยาได้ขี่รถกลับมาที่บ้านด้วยสีหน้าตกใจ แล้วบอกว่าถูกนายหนึ่ง อายุประมาณ 20 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ซอยใกล้กัน มีอาการมึนเมาขี่รถจักรยานยนต์ตามมาที่หน้าร้านก๋วยเตี๋ยว แล้วจอดรถถือมีดดาบพยายามจะเข้ามาฟัน แต่น้องชายขี่รถหลบหนีมาได้

จากนั้นเขากับน้องชายได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปตามหานายหนึ่ง เพื่อสอบถามสาเหตุที่จะเข้ามาทำร้าย กระทั่งเจอนายหนึ่งกำลังจอดรถคุยกับนายอนุชาติ ซึ่งเป็นผู้บาดเจ็บอีกรายอยู่ ปรากฏว่าอยู่ดีๆ นายหนึ่งใช้มีดดาบฟันน้องชายแล้วหนีไป น้องชายกับนายอนุชาติจึงขี่รถตาม กระทั่งนายหนึ่งไปยืนดักรอ และถีบรถจักรยานยนต์ล้ม จากนั้นก็ใช้มีดดาบฟันตามที่เห็นในคลิป โดยที่นายอนุชาติก็พยายามเข้าไปห้าม แต่ก็ถูกฟันได้รับบาดเจ็บเช่นเดียวกัน

หลังเกิดเหตุ นายหนึ่งได้ทิ้งรถจักรยานยนต์ของตัวเองไว้ และขี่รถจักรยานยนต์ของนายอนุชาติหลบหนีไป ส่วนผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยนายวิทยาถูกฟันอาการสาหัส แพทย์เย็บแผลให้ถึง 44 เข็ม ส่วนนายอนุชาติถูกเย็บ 16 เข็ม

ล่าสุด ผู้บาดเจ็บต้องติดตามหาภาพจากกล้องวงจรปิด กระทั่งได้ภาพเหตุการณ์จุดที่ 2 ที่ถูกมีดดาบฟันจนบาดเจ็บ ส่วนจุดแรกที่ยืนคุยและถูกฟันอยู่ห่างจากจุดในคลิปประมาณ 500 เมตร เพื่อนำไปมอบให้ตำรวจใช้เป็นหลักฐานในการติดตามตัวนายหนึ่ง เพราะเหตุการณ์ผ่านมาหลายวันแล้ว แต่ยังไม่สามารถติดตามตัวมาดำเนินคดีได้

ขณะที่ทางตำรวจบอกว่าชุดสืบสวนกำลังเร่งรัดติดตามตัวผู้ต้องหาอยู่ เพราะชุมชนบริเวณนั้นเป็นชุมชนที่กว้างขวาง ทำให้ผู้ก่อเหตุสามารถลัดเลาะหลบหนีได้หลายเส้นทาง แต่คาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้ เพราะทราบตัวแล้วว่าเป็นใคร โดยมีประวัติเคยก่อคดีมาแล้วหลายคดี

Tag : หนุ่มคลั่ง ไล่ฟันชาวบ้าน ฟันชาวบ้าน