เด็กแว้นซิ่งป่วนเมืองเกิดเฉี่ยวชนกันเองล้มกลิ้งกลางถนน ดับ 1 คน บาดเจ็บ 18 คน

วันที่ 10 ก.พ. 2562 เวลา 17:00 น.

Views

นี่คือ สภาพรถจักรยานยนต์แต่งซิ่งของกลุ่มเด็กแว้นในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร กว่า 10 คัน ล้มระเนระนาดเกลื่อนถนน ชิ้นส่วนรถกระจัดกระจายไปคนละทิศทาง เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.30 น. วันนี้ บนถนนพระราม 2 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ช่วงตำบลบางกะเจ้า อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบร่างชายวัยรุ่นไม่ทราบชื่อ เสียชีวิตในสภาพเลือดไหลนองเต็มพื้น และมีผู้บาดเจ็บอีก 18 คน โดยอาสากู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือพาตัวโรงพยาบาลสมุทรสาคร ก่อนหน้านี้ ในสภาพศีรษะแตก มีบาดแผลตามร่างกาย ขณะที่บางคนแขนขาหักไปตามๆ กัน  

เหตุการณ์เกิดขึ้นในขณะที่กลุ่มวัยรุ่นเด็กแว้นทั้งหมดเกือบร้อยคนขี่รถแข่งขันกันบนเส้นทางดังกล่าวด้วยความเร็ว จนกระทั่งรถ 2 คัน ในกลุ่มเกิดพลาดท่าเฉี่ยวชนกันเองทำให้รถคันอื่นๆ ที่ขี่ตามมาด้วยความเร็วเบรกไม่ทันและชนซ้ำเข้าไปอีกจนรถล้มระเนระนาดไปตามๆ กัน

ภายหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ตำรวจภูธรเมืองสมุทรสาคร ได้สอบปากคำดำเนินคดีกับกลุ่มเด็กแว้นที่ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดแล้วและไล่ล่าติดตามตัวกลุ่มเด็กแว้นที่เหลือที่รวมตัวแข่งรถบนทางสาธารณะ มาดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมทั้งตั้งจุดตรวจจุดสกัดอย่างเข้มงวดบนถนนพระราม 2 และถนนเพชรเกษม อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในคืนวันศุกร์และวันเสาร์

Tag : เด็กแว้นชนกัน เด็กแว้น