แท็กซี่แสบ! หลอกสาวญี่ปุ่นปล่อยทิ้งกลางทาง เจอหนุ่มใจดีทอดไข่ให้-ส่งที่พัก

วันที่ 11 ก.พ. 2562 เวลา 12:18 น.

Views

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของแท็กซี่ที่กำลังถูกแชร์วิพากษวิจารณ์อย่างหนัก หลังโชเฟอร์แสบหลอกนักท่องเที่ยวสาวญี่ปุ่นปล่อยทิ้งไว้กลางทาง โชคดีเจอหนุ่มช่วยไว้ทำกับข้าวให้พร้อมไปส่งถึงที่

โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก อธิชนม์ ฉะฉ่ำ ได้โพสต์เรื่องราวของหญิงสาวนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นคนหนึ่ง หลังถูกแท็กซี่ไทยหลอกปล่อยทิ้งกลางทางคนเดียว เคราะห์ดีได้เจอกับหนุ่มเจ้าของโพสต์จึงได้ช่วยเหลือไว้ทำอาหารให้พร้อมกับเรียกรถไปส่งที่พักให้ ทำเอาโลกออนไลน์ชื่นชมอย่างหนัก ซึ่งโพสต์ระบุว่า  "ช่วยได้เท่านี้น่ะ..ต่างบ้านต่างเมืองมาเที่ยว..ประเทศไทย..แต่ก้อมีแท๊กซี่เฮี้ยๆๆบางคัน..มาทำให้ประเทศไทยมีรอยด่างดำ..หลอกเขามาทิ้งชะงั้น..มาจากสุขุมวิท62..ปลายทางที่ไหนไม่รู้แต่มันก้อพามาทิ้งที่หน้าบ้าน..

..โชคดีที่..มันคือที่หน้าบ้านเรา..และโชคดีอีก คือโทรศัพท์มีแอฟ..แปลภาษา..ไม่งั้นคงแย่..#นักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่น #ช่วยได้คือเรียกรถมารับไปส่งให้ #ทำกับข้าวให้กิน..เมนูพิเศษ..ไข่เจียว..เพราะทำเป็นแค่อย่างเดียว.."!! ..แท๊กซี่คันเดียว..สามารถสร้างภาพลบให้ประเทศไทย.ได้ทั้งประเทศ..มึงมันไม่สุจริตกับอาชีพ..มึงจิงๆๆ"


ทั้งนี้หลังจากโพสต์ถูกเผยแพร่ชาวเน็ตต่างแห่ถูกใจและแสดงความคิดเห็นชื่นชมหนุ่มเจ้าของโพสต์เป็นอย่างมากที่ได้ช่วยสาวญี่ปุ่นคนนี้ไว้ พร้อมทั้งวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของแท็กซี่อีกด้วย


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก อธิชนม์ ฉะฉ่ำ

Tag : แท็กซี่ไทย แท็กซี่หลอกสาวญี่ปุ่น แท็กซี่ปล่อยทิ้ง