ระทึก!! ชายชาวรัสเซียกระโดดชั้น 4 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเสียชีวิต

วันที่ 11 ก.พ. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

กล้องวงจรปิดในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ บันทึกภาพนักท่องเที่ยวชายชาวต่างชาติคนหนึ่งเดินวนอยู่ในอาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 ประตู 1 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ก่อนจะปีนขึ้นไปบนตู้โทรศัพท์สาธารณะ แล้วปีนขอบกระจกแนวป้องกันอันตราย โดยนั่งอยู่บนขอบกระจกอยู่นาน เมื่อเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเดินเข้าไป เขาก็กระโดดลงมาจากชั้น 4 ร่างกระแทกพื้นชั้น 2 ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อเวลา 00.55 น. ที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ เป็นการด่วน แต่ต่อมานักท่องเที่ยวคนดังกล่าวเสียชีวิต

จากการตรวจสอบพบว่า ผู้เสียชีวิตคือ นายซินิทซิน มิคาอิล อายุ 44 ปี สัญชาติรัสเซีย เพิ่งเดินทางมาจากประเทศเวียดนาม เมื่อลงเครื่องและประทับตราเข้าเมืองและผ่านช่องตรวจศุลกากรแล้ว ได้ปีนขึ้นไปบนตู้โทรศัพท์สาธารณะ ที่ตั้งอยู่ข้างแผงกระจกป้องกันอันตราย แล้วกระโดดลงมา โดยยังไม่ทราบว่าสาเหตุเกิดจากอะไร ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ประสานสถานทูตรัสเซีย ประจำประเทศไทย เพื่อติดต่อญาติและสอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป

การกระโดดอาคารผู้โดยสารฆ่าตัวตายของนักท่องเที่ยวต่างชาติในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเกิดขึ้นบ่อยครั้ง แม้ว่าท่าอากาศยานฯ จะมีมาตรการป้องกัน รวมถึงสร้างแนวรั้วกระจกที่มีความสูงประมาณ 2 เมตร ป้องกันการฆ่าตัวตายลักษณะนี้ แต่ก็ยังเกิดขึ้นอีก

Tag : ชายรัสเซียกระโดดตึก สุวรรณภูมิ โดดตึกสุวรรณภูมิ