ระวัง! คนร้ายปาก้อนหินใส่กระจกรถ หวังชิงทรัพย์ จ.นครปฐม

วันที่ 12 ก.พ. 2562 เวลา 06:55 น.

Views

ชายอายุ 43 ปี เตือนระวัง ถูกคนร้ายปาก้อนหินใส่กระจกหน้ารถกระบะ ระหว่างขับมาตามถนนสายนครชัยศรี-ห้วยพลู จังหวัดนครปฐม เพื่อพาภรรยาและลูกสาวอายุ 6 ขวบ กลับบ้านพัก เคราะห์ดีก้อนหินไม่ทะลุกกระจกเข้ามาในห้องโดยสาร จึงไม่มีใครได้รับอันตราย เชื่อคนร้ายประสงค์ต่อทรัพย์

นายสุรัตน์ ปานพิมพ์ใหญ่ อายุ 43 ปี เล่าให้ทีมสนามข่าว 7 สี ฟังว่า เวลาประมาณ 23.00 น. ของวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เขาได้ขับรถกระบะพาภรรยาและลูกสาวอายุ 6 ขวบ มาตามถนนสายนครชัยศรี-ห้วยพลู อำเภอเมืองนครปฐม ซึ่งเป็นเส้นทางมืดและเปลี่ยว เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านพักย่านอำเภอบางเลน โดยใช้ความเร็วประมาณ 50-60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แล้วจู่ ๆ ก็มีก้อนหินขนาดเท่ากำปั้น พุ่งเข้ามากระแทกกับกระจกหน้ารถในฝั่งซ้าย เคราะห์ดีที่ก้อนหินไม่ทะลุกระจกเข้ามาในห้องโดยสาร จึงไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

หลังเกิดเหตุ นายสุรัตน์ ตัดสินใจจอดรถกระบะข้างทาง แต่ก็ไม่เห็นตัวผู้ก่อเหตุแล้ว ทั้งนี้เชื่อว่าผู้ก่อเหตุมีวัตถุประสงค์เพื่อชิงทรัพย์ จึงขอฝากเตือนผู้ที่สัญจรผ่านถนนเส้นนี้ให้เพิ่มความระมัดระวัง โดยเฉพาะการสัญจรยามวิกาล

ขณะนี้ ตำรวจ สภ.นครชัยศรี เจ้าของท้องที่ กำลังเร่งแกะรอยคนร้ายรายนี้เพื่อสอบสวนข้อเท็จจริง พร้อมดำเนินคดีตามกฎหมาย

Tag : สนามข่าว 7 สี คนร้ายปาก้อนหินใส่กระจกรถ ปาหินใส่กระจกรถ คนร้ายปาหินใส่กระจกรถ ปาหิน ปาหิน นครปฐม ปาหินใส่รถ นครปฐม ปาหินใส่รถ