ปชป.ส่งไอติมและหมอเอ้ก แจกกอดฟรี รับวาเลนไทน์

วันที่ 14 ก.พ. 2562 เวลา 11:41 น.

Views

เนื่องในวันวาเลนไทน์นี้ (14 ก.พ. 62) ทางพรรคประชาธิปัตย์ ได้จัดแคมเปญ  FREE HUGS กอดฟรี ในวันนี้ โดยที่เฟซบุ๊กของ นายพริษฐ์ วัชรสินธุ หรือไอติม ผู้สมัคร ส.ส.เขต 13 เบอร์ 8 เขตบางกะปิ เขตวังทองหลาง (เฉพาะแขวงพลับลา) พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ได้ระบุว่า "คิดจะพรรคเลือกฮักพริษฐ์ สู้สุดชีวิตมุ่งสู่สภา" วันวาเลนไทน์นี้ มาเสริมพลังบวกด้วยการกอด เพราะมีคนบอกไว้ว่า เราต้อง กอด 4 ครั้งต่อวัน เพื่อ "ดำรงชีวิต" กอด 8 ครั้งต่อวัน เพื่อ "ดำเนินชีวิต" กอด 12 ครั้งต่อวัน เพื่อ "ดูแลชีวิต" มากอดเสริมพลังบวกให้กัน ที่สวนพฤกษชาติคลองจั่น 07.00 น.

ขณะที่เฟซบุ๊กของ นพ.คณวัฒน์ หรือหมอเอ้ก ผู้สมัครเขต ส.ส.กทม. บางซื่อ-ดุสิต (ยกเว้นแขวงถนนนครไชยศรี) พรรคประชาธิปัตย์ หมายเลข 15 ระบุว่า เชื่อไหม ว่าการกอดกัน ช่วยเติมพลังชีวิตให้กันได้

ในวันแห่งความรักที่ 14 ก.พ.นี้ ผมอยากตอบแทนพี่น้องทุกๆคนที่ให้กำลังใจ และยืนเคียงข้างหมอเอ้กจนถึงวันนี้ ด้วยการแจก FREE HUG (การกอดกันฟรี!) ที่ MRT สถานีบางซื่อ ครับ มาพรรคใจไว้ที่หมอแล้วอย่าลืมมา HUG กันนะครับ ย้ำอีกครั้ง วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 17.00 น. ที่สถานีบางซื่อ ทางออกที่ 1 ครับ

Tag : เกาะติดเลือกตั้ง2562 ไอติม หมอเอ้ก ประชาธิปัตย์ วาเลนไทน์