เดือดร้อนทั่ว! ฟอร์จูนเนอร์ประมาทกลับรถตัดหน้า-รถบัสหักหลบชนเสาไฟฟ้าหักโค่น

วันที่ 14 ก.พ. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่เฟซบุ๊ก เหยี่ยวข่าวภูเก็ตเผยแพร่ภาพนาทีอุบัติเหตุ ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (13 ก.พ.) พร้อมข้อความระบุว่า “คลิปวินาทีเกิดอุบัติเหตุรถฟอร์จูนเนอร์ยูเทิร์นตัดหน้ารถบัส เสียหลักชนเสาไฟฟ้า ตรงข้ามดีคอนโดฯ กะทู้”

เหตุการณ์เกิดขึ้นหลังจากที่รถจักรยานยนต์ 3 คันขี่ผ่านไป จากนั้นรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ได้เลี้ยวกลับรถซึ่งเป็นช่วงเดียวกับที่รถบัสสีขาวขับมา ในลักษณะตัดหน้ารถบัส ทำให้โชเฟอร์ต้องหักพวงมาลัยเข้าข้างทางชนเสาไฟฟ้าจนหัก ส่วนรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ก็ขับออกไปจากที่เกิดเหตุทันที

ต่อมามีรายงานเพิ่มเติมว่า การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดภูเก็ต ต้องใช้เวลาในการเปลี่ยนเสาไฟฟ้าแรงสูงที่หักประมาณ 4 ชั่วโมง โดยมีพื้นที่ไฟฟ้าดับตั้งแต่สี่แยกข้างเทศบาลเมืองกะทู้ขาออกไปจนถึงสี่แยกหน้าอำเภอกะทู้

ด้านผู้ใช้เฟซบุ๊กต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ส่วนใหญ่ระบุตรงกันว่าจากภาพที่เห็น สาเหตุเกิดจากการกลับรถด้วยความประมาทของรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ และเมื่อเกิดอุบัติเหตุ กลับไม่อยู่ จึงอยากเรียกร้องให้ออกมารับผิดชอบ และยังมีผู้ที่อยู่ในพื้นที่ออกมาแสดงความเห็นว่าต้องได้รับความเดือดร้อนทั้งเรื่องการใช้ถนนและไฟฟ้าที่ดับในพื้นที่ด้วย

Tag : ฟอร์จูนเนอร์เลี้ยวรถ อุบัติเหตุ