พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

ภาพเป็นข่าว : อุทาหรณ์ รถบรรทุกพ่วงเปลี่ยนเลนกะทันหัน หวิดพลิกคว่ำ

วันที่ 15 ก.พ. 2562 เวลา 08:02 น.

Views

เรื่องราวบนท้องถนน เอามาเตือนเป็นอุทาหรณ์ โดยเฉพาะกับผู้ที่ขับรถบรรทุกพ่วง

นี่เป็นภาพจากกล้องบันทึกหน้ารถ บริเวณขาออกตัวเมืองถนนสายบายพาสเลี่ยงเมือง ตำบลตะกุด อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี เห็นรถบรรทุกพ่วงที่แล่นอยู่ด้านหน้าทางซ้าย จู่ ๆ รถบรรทุกพ่วงก็หักพวงมาลัยมาเลนขวากะทันหัน เหมือนจะตกใจหักพวงมาลัยหลบอะไร ซึ่งดูแล้วก็ไม่มีอะไรอยู่บนถนน หรือคนขับรถบรรทุกพ่วงจะเกิดวูบหลับใน

แต่ดูจากคลิปรถส่ายไปส่ายมาเกือบจะพลิกคว่ำ โชคยังดีที่คนขับรถบรรทุกกลับมามีสติ ประคองรถวิ่งอยู่เลนขวาสุดได้ จากนั้นก็เปลี่ยนเลนเข้าด้านซ้ายเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่เหตุการณ์นี้ทำให้รถคันที่ตามหลังมาหวาดเสียว ตกใจ ไม่กล้าขับเข้าไปใกล้ ต้องชะลอรถเพื่อดูเหตุการณ์ ไม่กล้าขับแซงรถบรรทุกพ่วงคันนี้ขึ้นไป จนกระทั่งคิดว่าปลอดภัยแล้วจึงขับผ่านไป 

ฝากเตือนต้องระมัดระวัง ไม่ประมาท เคราะห์ดีที่ครั้งนี้ไม่เกิดเหตุการณ์รุนแรงขึ้น

Tag : สนามข่าว 7 สี ภาพเป็นข่าว ขับรถหลับใน รถหักหลบกะทันหัน รถหักหลบ รถบรรทุกพ่วงเปลี่ยนเลนกะทันหัน รถพ่วงเปลี่ยนเลนกะทันหัน