พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

ภาพเป็นข่าว : แอร์สาวคว้าไมค์โชว์ลูกคอ ย้ำเตือนเรื่องความปลอดภัยผ่านเสียงเพลง

วันที่ 15 ก.พ. 2562 เวลา 08:09 น.

Views

แอร์โฮสเตสสาว ควบงานอีกหนึ่งตำแหน่ง เพราะพวกเขาต้องร้องเพลงขับกล่อม สร้างความครื้นเครงให้กับเหล่าผู้โดยสาร เนื่องในวันวาเลนไทน์

แอร์โฮสเตสสาวหน้าคม จับไมค์ร้องเพลงลูกทุ่ง ด้วยเสียงหวาน ๆ ขับกล่อมผู้โดยสารบนเครื่อง และมีแอร์โฮสเตสสาวสวยอีกหลายคนแต่งชุดเป็นหางเครื่อง ทั้งประดับเครื่องบนหัว และชุดขนนกสีแดง สร้างความครื้นเครงให้กับผู้โดยสารเป็นอย่างมาก และแอร์โฮสเตสสาวที่พ่วงตำแหน่งนักร้องลูกทุ่งคนนี้คือ น้องแนน เป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน

โดยเนื้อหาของเพลงที่ร้อง เป็นเพลงที่บอกถึงความในใจของคนทำงานแบบแอร์โฮสเตส พนักงานภาคพื้นดิน และพนักงานภาคต่าง ๆ ของสายการบิน ที่ต้องดูแลผู้โดยสาร บางครั้งอาจถูกมองว่าเป็นคนหน้าเย็น จู้จี้ใจร้าย แต่ว่าด้วยมาตรฐานการดูแลความปลอดภัยและข้อกำหนดต่าง ๆ ที่ทำไปเพราะว่าเป็นความใส่ใจต่อผู้โดยสารนั่นเอง เช่นท่อนที่ร้องว่า "กระเป๋าเกิน 7 โล เอาขึ้นเครื่องไม่ได้ พลาดพลั้งหล่นลงมาจะว่าไง"

เพลงนี้เหมือนเป็นการย้ำเตือนเรื่องกฎต่าง ๆ ให้กับผู้โดยสารด้วยเสียงเพลง

ขอบคุณภาพจาก : Facebook ข่าวสด

Tag : สนามข่าว 7 สี ภาพเป็นข่าว แอร์ร้องเพลง แอร์โฮสเตสร้องเพลง แอร์โฮสเตสร้องเพลงบนเครื่องบิน ข้อบังคับของเครื่องบิน