ส่องคู่รักดารา โพสต์ภาพโชว์ความหวาน รับวันวาเลนไทน์ 2019 : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 15 ก.พ. 2562 เวลา 09:41 น.

Views

วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา คู่รักดารา นักแเสดง เค้าหวานกันขนาดไหน ไปที่คู่แรก อั้ม พัชราภา โพสต์รูปสวย ๆ พร้อมกับกุหลาบช่อโต ขณะที่ ไฮโซพก หนุ่มคนสนิท ก็โพสต์รูปคู่และข้อความซึ้ง ๆ ประมาณว่า ขอบคุณสำหรับเหตุบังเอิญที่เกิดขึ้นในชีวิตของผม สุขสันต์วันแห่งความรัก มาเริ่มต้นกับวันวาเลนไทน์ครั้งแรกของเรา และขอให้มีวันวาเลนไทน์แบบนี้เกิดขึ้นทุกปี

ทางด้าน เฮียเวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็ไม่น้อยหน้า ได้รับกล่องของขวัญจากสาวคนสนิท เปิดออกมากุหลาบแดงเต็มกล่อง เฮียเวียร์ถึงกับยิ้มหน้าบาน

มาที่รุ่นใหญ่ ผู้จัด กีต้าร์ ศิริพิชญ์ โพสต์รูปจุ๊บหวาน ๆ กับสามี ซึ่งคู่นี้หวานกันเป็นประจำอยู่แล้ว ส่วนหนุ่มฟลุค เกริกพล กับสาวนาตาลี ก็พากันไปดินเนอร์หวานสม่ำเสมอ

ส่วนหนุ่ม เชน ณัฐวัฒน์ กับสาว แพร พิไลรัมภา ก็ควงกันไปสวีทหวานกันสองต่อสอง

ทางด้านสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ก็มีกุหลาบช่อโตรูปตุ๊กตาหมี ส่วนจากใครนั้นต้องไปติดตามที่อินสตาแกรมของสาวเมย์

คู่นี้ แดน วรเวช และ แพทตี้ อังศุมาลิน อวดความน่ารัก และมีแฟนคลับมาคอมเมนต์แบบฮา ๆ โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ที่เป็นเอฟซีของแพตตี้

ส่วนคู่ที่มาเปิดตัวกันในวันวาเลนไทน์ คือ วุ้นเส้น วิริฒิพา ที่ควงหนุ่มมาเปิดตัวแล้ว

และยังมี โทนี่ รากแก่น กับสาว แก้ว จริญญา หลังจากที่ปล่อยให้แฟนคลับ ทั้งลุ้น ทั้งจิ้นกันมาตั้งนาน สุดท้ายทั้งคู่ก็โพสต์บอกว่าไม่อยากเป็นเพื่อนแล้ว

ส่วนสายมโนอย่างนายสงวนศักดิ์ หรือ แชป วรากร ในละคร นางร้าย ตัดต่อรูปตัวเองเหมือนได้คุยกับ ลิซ่า BLACKPINK มาอวดโพสต์แบบเอฟซียืนหนึ่งไปเลย

ปิดท้ายด้วยพิธีกรของรายการสนามข่าว ปุ้ม เปรมสุดา และสามี ถ่ายรูปคู่สุดหวานโพสต์ลงโซเชียลด้วย

Tag : สนามข่าวบันเทิง อั้ม พัชราภา อั้ม ไฮโซพก ไฮโซพก วันวาเลนไทน์ ดาราฉลองวันวาเลนไทน์