พ่อเฒ่าปืนโหดไล่ยิงหลานเขยดับ-เมียวิ่งหนีรอดหวุดหวิด ก่อนใช้ปืนยิงตัวตายตาม

วันที่ 16 ก.พ. 2562 เวลา 17:00 น.

Views

เมื่อเวลา 08.55 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.บ้านลาด เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุฆาตกรรมและผู้ก่อเหตุพยายามยิงตัวตายได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในวัดตำหรุ หมู่ 4 ตำบลตำหรุ อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี พบนายฐิติ เขี้ยวแก้ว อายุ 86 ปี ถูกยิงเข้าบริเวณใต้คางนอนจมกองเลือดได้รับบาดเจ็บสาหัส ในตัวพบกระสุนปืน 18 นัด จึงปฐมพยาบาลและรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลพระจอมเกล้าเพชรบุรี ใกล้กันพบปืน .38 ซองปืน แว่นตา และรองเท้าแตะ 1 คู่

ห่างออกไปประมาณ 400 เมตร ตำรวจพบศพนายสมศักดิ์ บุบผาราม อายุ 55 ปี มีศักดิ์เป็นหลานเขยของนายฐิติ มีแผลถูกยิงเข้ากลางหลัง 1 นัด เสียชีวิตอยู่ที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง

สอบสวนภรรยาผู้เสียชีวิตให้การว่า เธอกับสามีเพิ่งกลับจากกรุงเทพมหานคร และพากันมาทำสวนบริเวณหลังบ้าน จากนั้นนายฐิติเดินถือเอกสารเข้ามาโยนคืนให้สามี ก่อนจะใช้ปืนไล่ยิงสามีและตัวเธอ สามีหนีไม่รอดถูกยิงเสียชีวิต ส่วนเธอรอดตายหวุดหวิด หลังก่อเหตุนายฐิติได้วิ่งเข้าไปในวัดแล้วใช้ปืนยิงใต้คางหวังฆ่าตัวตาย

สอบสวนทราบว่า สาเหตุมาจากนายฐิติกับนายสมศักดิ์มีปัญหาพิพาทเรื่องที่ดินของครอบครัว มีการฟ้องร้องกัน และศาลตัดสินให้นายฐิติได้กรรมสิทธิ์ที่ดิน 150 ตารางวา ต่อมานายฐิติได้ล้อมรั้วเพื่อสร้างบ้าน แต่กินพื้นที่เข้ามา 20 ตารางวา นายสมศักดิ์จึงยื่นฟ้อง และศาลสั่งให้นายฐิติชดใช้เงิน 20,000 บาท ซึ่งเงินส่วนนี้ได้จ่ายให้เรียบร้อยแล้ว กระทั่งมาก่อเหตุขึ้น เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหานายฐิติฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ล่าสุดเมื่อเวลา 14.15 น.ที่ผ่านมา นายฐิติได้เสียชีวิตลงแล้ว

Tag : ยิงหลานเขย