รวบสาวท้อง 3 เดือน เสพยาบ้า อ้างยิ่งเสพยิ่งมีพละกำลัง ทำให้ลูกแข็งแรง

วันที่ 16 ก.พ. 2562 เวลา 17:00 น.

Views

นางสาวทองกร ภูมิพันธ์ อายุ 32 ปี ที่กำลังตั้งท้องได้ 3 เดือน ถูกเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอสัตหีบ บุกเข้าจับตัวที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งในพื้นที่หมู่ 3 ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี พร้อมของกลางไอซ์ 1 ถุง จึงแจ้งข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย 

นายอนุชา อินทศร นายอำเภอสัตหีบ เปิดเผยว่า นางสาวทองกรมีพฤติกรรมเสพยาเสพติด และลักลอบจำหน่ายยาเสพติดให้กับชาวประมงในพื้นที่แสมสาร จึงเข้าตรวจสอบห้องพัก เบื้องต้นไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย แต่ตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วง จึงนำตัวไปควบคุมไว้ที่ศูนย์ป้องกันและปราบปรามยาเสพติด 1 คืน เพื่อรอส่งพนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ โดยไม่ได้ตรวจค้นตัวอย่างละเอียด เนื่องจากผู้ต้องหาเป็นผู้หญิง

กระทั่งวันนี้ได้กลิ่นยาบ้าตลบอบอวลออกมาจากตัวผู้ต้องหา จึงเค้นสอบอีกครั้ง จนนางสาวทองกรสารภาพว่า ตอนถูกจับแอบเอายาบ้า ไอซ์ และไฟแช็ก ซุกซ่อนไว้ในเสื้อชั้นใน พอสบโอกาสก็หยิบมาเสพ ตลอดเวลาที่ตั้งท้อง 3 เดือน ก็เสพยาบ้ามาอย่างต่อเนื่อง เธออ้างว่าเสพแล้วทำให้มีพละกำลัง ไม่หลับไม่นอน ทำงานได้ต่อเนื่อง ด้วยความไม่มีความรู้จึงเชื่อว่า จะทำให้ลูกแข็งแรงตามไปด้วย ไม่คิดว่าจะเป็นการทำร้ายลูกในท้อง

Tag : สาวท้องเสพยาบ้า