ชายเมายาบ้าคลุ้มคลั่ง ถือมีดขู่ฆ่าแม่ จุดไฟเผารถกระบะพี่เขย

วันที่ 16 ก.พ. 2562 เวลา 17:00 น.

Views

เมื่อเวลา 06.00 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ เข้าไประงับเหตุและจับตัวชายอายุ 36 ปี ที่เมายาบ้าแล้วเกิดอาการคลุ้มคลั่ง ถือมีดขู่จะฆ่าแม่และจุดไฟเผารถกระบะพี่เขย ที่บ้านยางทักษิณ หมู่ 17 ตำบลบ้านยาง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านพากันมุงดูรถกระบะอีซูซุ ที่จอดอยู่หน้าบ้าน บริเวณยางอะไหล่ใต้ท้องรถมีรอยไฟไหม้เสียหายบางส่วน สอบถามเจ้าของรถอายุ 44 ปี และเป็นลูกเขยเจ้าของบ้านให้การว่า ก่อนเกิดเหตุน้องเมียอายุ 36 ปี พยายามจุดไฟเผารถ ทุกคนเห็นเหตุการณ์แต่ไม่มีใครกล้าออกมาห้าม เพราะกลัวถูกทำร้าย แม่ พี่สาว และยายของผู้ก่อเหตุ ต่างก็หลบอยู่แต่ในบ้าน เพราะผู้ก่อเหตุอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง ถือมีดขู่จะทำร้ายคนในบ้านด้วย

แม่ผู้ก่อเหตุบอกว่า เวลาลูกชายเมายาบ้าก็จะอาละวาดกับคนในครอบครัว ขู่ทำร้าย ทำลายข้าวของ ในบ้านมีแต่ผู้หญิงจึงเกิดความหวาดกลัว วันนี้ก็ถือมีดขู่จะฆ่าแม่ หาว่าแม่ไม่รักตัวเอง อยากให้ตำรวจดำเนินคดีถึงที่สุด เพราะกลัวจะก่อเหตุรุนแรงอีก

เบื้องต้นตำรวจคุมตัวชายอายุ 36 ปี ไปดำเนินคดีในข้อหาพยายามวางเพลิง และจะตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด ถ้าพบก็จะแจ้งข้อหาเสพยาเสพติดอีกข้อหา

Tag : ขู่ฆ่าแม่ เมายาบ้า