ทำเอางง! หนุ่มทอดแหหาปลา ได้รถจักรยานยนต์ทั้งคันแทน

วันที่ 17 ก.พ. 2562 เวลา 04:40 น.

Views

เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (16 ก.พ.) ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ไปตรวจสอบสระน้ำแห่งหนึ่ง บริเวณทางต่างระดับมอเตอร์เวย์ หมู่ที่ 6 ตำบลหนองข้างคอก อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี หลังได้รับแจ้งว่าพบรถจักรยานยนต์จมอยู่ในสระน้ำ

โดยนายวุฒิพงศ์ กระชัดกิจ อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นผู้พบรถจักรยานยนต์ ให้การว่า ตนเองกับน้องชาย มาทอดแหหาปลาในสระน้ำดังกล่าว ปรากฏว่าแหที่ทอดลงไป ติดอยู่ใต้น้ำ ตอนแรกคิดว่าเป็นก้อนหิน น้องชายจึงงมลงไปปลดแห แต่กลับพบว่าเป็นรถจักรยานยนต์ทั้งคันจมอยู่ในน้ำ ตนเองจึงโทรศัพท์รีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ เพราะเมื่อ 2 ปี ที่แล้ว เคยมาทอดแหหาปลาที่สระน้ำแห่งนี้ และก็พบรถจักรยานยนต์จมน้ำทั้งคันเช่นกัน

ตำรวจตรวจสอบรถจักรยานยนต์ที่จมน้ำ พบเป็นรถยี่ห้อ ฮอนด้าดรีม สีชมพู น่าจะจมน้ำมานานประมาณ 1 สัปดาห์ สภาพเดิมไม่มีการแต่งรถ ไม่มีแผ่นป้ายทะเบียน โดยคาดว่าน่าจะถูกถอดออก มีน้ำมันเต็มถัง แต่มีรอยตัดต่อสายไฟ และด้านหน้ารถติดสติกเกอร์ เป็นอักษรภาษาอังกฤษที่เขียนว่า "NAPA ONLY SINCE 2015" เบื้องต้นคาดว่าอาจจะเป็นแก๊งโจรกรรมรถ ที่ขโมยรถมาจากตำบลนาป่า แต่คนร้ายกลัวความผิดจึงนำรถมาทิ้งไว้ในสระน้ำ

จากนั้นได้นำรถคันดังกล่าวไปเก็บไว้ที่ สภ.เมืองชลบุรี และจะเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงกับสระน้ำ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ส่วนประชาชนที่มีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อดังกล่าว และรถได้สูญหายไป ก็สามารถไปติดต่อได้ที่ สภ.เมืองชลบุรี

Tag : สนามข่าว 7 สี ทอดแหได้รถ เจอจยย.ในน้ำ