ฆ่าโหด มัดมือ-เท้า สาวเสริมสวย คาดฝีมือแฟนหนุ่มต่างชาติ หึงคุยอดีตสามี

วันที่ 17 ก.พ. 2562 เวลา 04:40 น.

Views

ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช และเจ้าหน้าที่กู้ชีพ ใช้มีดตัดเชือกไนลอนที่มัดมือและเท้าออกจากศพนางนิรมล เอียดแก้ว อายุ 44 ปี อาชีพช่างเสริมสวย หลังถูกคนร้ายฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม ก่อนทิ้งศพในห้องเช่า พื้นที่ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต นานกว่า 4 วัน 

จากการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นพบว่า ศพอยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้าบนเตียงนอนถูกคนร้ายมัดมือไขว้หลัง และมัดเท้า พร้อมใช้ผ้าดำยัดปาก โดยบริเวณใบหน้ามีบาดแผลฉกรรจ์คล้ายถูกจับกระแทกกับของแข็ง นอกจากนี้ตามร่างกายยังพบร่องรอยการถูกทุบตีหลายจุด และยังพบคราบอสุจิในศพด้วย จึงเก็บหลักฐานเพื่อรอการตรวจสอบ

ส่วนในห้องที่เกิดเหตุมีสภาพทรัพย์สินกระจัดกระจาย คล้ายเกิดจากการต่อสู้ แต่ตำรวจยังไม่ทราบว่าทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตหายไปด้วยหรือไม่ ซึ่งอยู่ระหว่างขั้นตอนเก็บรวบรวมหลักฐาน เพื่อหาเบาะแสติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุ

ข้อมูลจากตำรวจ สภ.เชิงทะเล พบว่า หญิงผู้เสียชีวิตเป็นช่างเสริมสวย และได้เช่าห้องพักอาศัยอยู่กับแฟนชาวต่างชาติ อายุ 43 ปี สัญชาติกรีก โดยทั้งคู่อยู่อาศัยร่วมกันมาหลายเดือน กระทั่งผู้เป็นน้องสาวติดต่อผู้เสียชีวิตไม่ได้นานกว่า 1 สัปดาห์ จึงเดินทางมาดูที่ห้องพัก ก่อนพบศพพี่สาวถูกฆาตกรรมอย่างเหี้ยมโหด ทั้งที่แอร์ในห้องยังเปิดอยู่

ตำรวจเชื่อว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นแฟนชาวต่างชาติ เพราะหลังสอบสวนคนใกล้ชิดกับผู้เสียชีวิตจึงทราบว่า ก่อนเกิดเหตุชายต้องสงสัยมีอาการหึงหวงผู้เสียชีวิต เนื่องจากจับได้ว่าเธอกลับไปติดต่อพูดคุยกับอดีตสามี และระยะหลังอดีตสามีได้เดินทางมาหาเธอที่ร้านเสริมสวยอยู่บ่อยครั้ง จึงอาจเป็นชนวนเหตุที่ทำให้แฟนชาวต่างชาติไม่พอใจ เพราะหลังเธอเสียชีวิตชายชาวต่างชาติได้เดินทางกลับประเทศก่อนกำหนด เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทั้งที่สามารถอยู่ต่อได้จนถึง 27 กุมภาพันธ์ ทำให้เจ้าหน้าที่มั่นใจว่า ชายคนดังกล่าวเป็นผู้ต้องสงสัยรายแรกที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมโหดในครั้งนี้

Tag : สนามข่าว 7 สี ฆ่ามัดมือเท้า