“บังนัท”รับข่มขืนเด็ก 12 อ้างเสพยาจนเกิดอารมณ์

วันที่ 17 ก.พ. 2562 เวลา 17:23 น.

Views

พลตำรวจตรีสำราญ นวลมา ผู้บังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ 191 แถลงข่าวจับกุมนายสำรวย จิตรชื้น หรือ บังนัท อายุ 43 ปี ผู้ต้องหาลวงเด็กอายุ 12 ปี ไปข่มขืนกระทำชำเรา ที่บริเวณอาคารร้างย่านถนนรามคำแหง 81 เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

โดยพลตำรวจตรีสำราญ เปิดเผยว่า ชุดสืบสวนสืบทราบมาว่าผู้ต้องหาไม่มีเงินและไม่มีแหล่งพักพิงเป็นหลักเป็นแหล่ง จึงปูพรมค้นหาตามสถานที่ต่างๆที่เชื่อว่าผู้ต้องหาจะหลบหนีไปซ่อนตัวอยู่ทั้งหมด 5 จุด ใกล้กับจุดเกิดเหตุ จนสืบทราบมาว่าเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พบรถจักรยานยนต์ของผู้ต้องหามาจอดอยู่บริเวณหน้าบ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งไม่มีบ้านเลขที่ อยู่ในชุมชนบึงสำราญ ย่านถนนนวมินทร์ 26 แยก 1 จึงเข้าทำการปิดล้อมจนสามารถจับกุมตัวได้ช่วงเวลาประมาณเที่ยงคืนครี่งของเมื่อคืนที่ผ่านมา (17 ก.พ.62)

พลตำรวจตรีสำราญ ระบุอีกว่า เบื้องต้นจากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง และทำเพียงคนเดียว เนื่องจากรู้จักกับแม่ของเด็กและตัวเด็กเป็นอย่างดี ประกอบกับในวันเกิดเหตุ ได้เสพยาเสพติดมาก่อน ทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ จึงได้ล่อลวงเด็กมาข่มขืน

ส่วนประเด็นเรื่องของแม่เด็กที่เชื่อว่าผู้ต้องหาวางแผนในการล่อลวงมาเป็นอย่างดีนั้น พลตำรวจตรีสำราญ บอกว่า เรื่องการวางแผนและวิธีการชักชวนเด็กอยู่ในสำนวนคดี ไม่สามารถเปิดเผยได้

ขณะประเด็นที่อาคารแห่งนี้เป็นตึกร้างเหตุใดถึงมีผู้ต้องหามาอาศัยอยู่ และพบว่ามีการมั่วสุมเรื่องยาเสพตติดนั้น พลตำรวจตรีสำราญ กล่าวว่าขณะนี้ได้สั่งการให้ตรวจสอบแล้ว เบื้องต้นเป็นตึกร้างทำให้ไม่มีใครสนใจและไม่คิดว่าจะมีการมั่วสุมในตึกดังกล่าว

จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหา ยังพบว่ามีหมายจับติดตัวอยู่ด้วย ในข้อหาลักทรัพย์ ในพื้นที่สน.สายไหม และสน.มีนบุรี รวมไปถึงยังถูกจับกุมในข้อหาเสพยาเสพติดในพื้นที่สน.โชคชัย / สน.โคกคราม และสน.บึงกุ่มมาก่อนหน้านี้ด้วย

ตำรวจได้แจ้งข้อหาในความผิดฐาน”พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้ายหรือโดยอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้”

Tag : บังนัทข่มขืนเด็ก12 ข่มขืนเด็กหญิง สน.หัวหมาก ตำรวจ191