รวบบังนัท ข่มขืน ด.ญ.วัย 12 ปี ย่านรามคำแหง สารภาพเสพยา-เกิดอารมณ์ทางเพศ

วันที่ 17 ก.พ. 2562 เวลา 17:00 น.

Views

ความคืบหน้ากรณีเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ตำรวจนครบาลหัวหมาก เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ บ้านร้าง ภายในซอยรามคำแหง 18/4 หลังแม่ของเด็กหญิง อายุ 12 ปี เข้าแจ้งความว่า ลูกสาวถูกนายสำรวย จิตรชื้น หรือ บังนัท อายุ 42 ปี ลวงไปข่มขืนบริเวณชั้น 2 ของบ้านร้าง เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบก็พบหมอน 2 ใบ วางอยู่ในจุดที่ผู้เสียหายให้การว่าถูกข่มขืน

พยานให้การว่า วันเกิดเหตุเห็นบังนัท พาเด็กหญิงเดินผ่านที่พักของเขาไปแต่ไม่มีพิรุธ จนกระทั่งแม่ของเด็กหญิงโทรศัพท์มาหา และบอกว่าลูกสาวถูกบังนัท ซึ่งรู้จักกับครอบครัวของผู้เสียหายเป็นอย่างดี ลวงไปข่มขืน และก่อนหน้านี้ บังนัท มีหน้าที่ไปรับ-ส่งเด็กหญิงที่โรงเรียนเป็นประจำ จนแม่ของเด็กหญิงไว้ใจ แต่หลังจากนั้นบังนัทหายหน้าไปนานกว่า 1 เดือน และเพิ่งกลับมา วันเกิดเหตุขณะที่เด็กอยู่บ้านเพียงคนเดียว บังนัทเข้ามาหาพูดจาหว่านล้อม ชักชวนออกไปข้างนอก ก่อนจะก่อเหตุ และหลบหนีไป

ล่าสุดเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจฝ่ายสืบสวนจากกองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ หรือ ตำรวจ 191 รวบตัว นายสำรวย จิตรชื้น หรือ บังนัท อายุ 42 ปี ได้แล้ว หลังชุดสืบสวนเฝ้าบ้านเป้าหมายกว่า 5 แห่ง ที่พบข้อมูลว่าผู้ต้องหา น่าจะใช้เป็นที่กบดาน จนในเวลาต่อมาพบว่ามีการนำรถจักรยานยนต์คันก่อเหตุ มาซุกซ่อนไว้ภายในซอยนวมินทร์ 26 แยก 1 เขตบึงกุ่ม จึงเข้าตรวจสอบและสามารถจับตัวผู้ต้องหาได้

จากการสอบสวนนายสำรวย หรือบังนัท สารภาพว่าเป็นบุคคลที่ก่อเหตุข่มขืนเด็กหญิงอายุ 12 ปีจริง โดยทำเพียงคนเดียว ขณะเกิดเหตุได้เสพยาเสพติด จึงเกิดอารมณ์ทางเพศ ก่อนอาศัยความสนิทกับเด็กหญิงล่อลวง  ส่วนเพื่อนอีกคนที่แม่ของเด็กเข้าแจ้งความนั้น พบว่ามีพฤติกรรมร่วมกันมั่วสุมเสพยาเสพติดเท่านั้น จึงต้องแยกดำเนินคดีไปอีกส่วนหนึ่ง

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา นายสำรวย จิตรชื้น หรือ บังนัท ในความผิดฐานข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี และพรากผู้เยาว์ จากการตรวจสอบประวัติย้อนหลังของบังนัท พบว่าเคยต้องโทษในคดีลักทรัพย์และยาเสพติดทั้งของพื้นที่ สน.สายไหม สน.มีนบุรี สน.โชคชัย สน.โคกคราม และ สน.บึงกุ่ม

Tag : บังนัท ข่มขืนเด็กหญิง ข่มขืนย่านรามคำแหง