พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

ฆ่าโหดมัดมือมัดเท้า ผ้าอุดปากช่างเสริมสวยคาห้องพัก คาดฝีมือสามีใหม่ชาวต่างชาติ

วันที่ 17 ก.พ. 2562 เวลา 17:00 น.

Views

เมื่อวานนี้ (16 ก.พ.) ตำรวจ สภ.เชิงทะเล พร้อมเจ้าหน้าที่จากกองพิสูจน์หลักฐาน ตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต และแพทย์ เข้าตรวจสอบภายในห้องเช่า ซอยบางเทา 4 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต พบศพ นางนิรมล เอียดแก้ว อายุ 44 ปี นอนคว่ำหน้า อยู่บนเตียง ถูกมัดมือไพล่หลัง มัดเท้า มีผ้าอุดปากที่หน้าผากพบรอยฟกซ้ำคล้ายถูกจับกระแทกกับของแข็ง ตามร่างกายยังมีรอยฟกซ้ำหลายแห่งคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4-5 วัน

โดยยังพบว่าแอร์ในห้องถูกเปิดทิ้งไว้ ทรัพย์สินกระจัดกระจายเกลื่อน คล้ายมีการต่อสู้ เจ้าหน้าที่จึงถ่ายภาพเก็บหลักฐานทั้งหมด และส่งศพไปชันสูตร หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียด

จากการสอบสวนน้องสาวผู้เสียชีวิต ให้การว่า พี่สาวเป็นช่างเสริมสวยในตำบลเชิงทะเล และได้เช่าห้องพักที่เกิดเหตุอยู่กับสามีใหม่ อายุ 43 ปี สัญชาติกรีก ก่อนหน้านี้ไม่สามารถติดต่อกับพี่สาวได้ 1 สัปดาห์แล้ว โทรศัพท์หาก็ไม่รับสายเมื่อวาน (16 ก.พ.) จึงมาหาที่ห้องพัก กลับพบว่าพี่สาวเสียชีวิตแล้ว โดยคาดว่าสามีใหม่ชาวกรีกเป็นคนฆ่า เพราะระยะหลังเขามีความหึงหวงพี่สาวมาก จนไม่สามารถพูดคุยกับผู้ชายคนอื่นได้ โดยเฉพาะกับสามีเก่าที่มาหาพี่สาวที่ร้านทำให้เกิดความไม่พอใจ และทะเลาะกันบ่อยมาก

ขณะที่ตำรวจได้ตรวจสอบพบว่า สามีใหม่ชาวต่างชาติของนางนิรมลได้เดินทางกลับไปประเทศกรีซ เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทั้งๆ ที่สามารถอยู่ต่อได้จนถึงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ทำให้เชื่อว่า สามีใหม่ชาวต่างชาติน่าเป็นคนฆ่านางนิรมล ส่วนประเด็นสังหาร คาดว่าน่าจะเพราะความหึงหวง แต่ตำรวจก็ยังไม่ตัดประเด็นอื่นทิ้ง ซึ่งได้เรียกญาติ และสามีเก่าของนางนิรมลมาสอบสวน ในวันพรุ่งนี้ (18 ก.พ.)เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง และจะเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป