สลดใจ สาวโปรตุเกสดิ่งร่างจากชั้น 6 ดับปริศนา หลังเล่นโยคะบนดาดฟ้า

วันที่ 17 ก.พ. 2562 เวลา 17:00 น.

Views

เหตุการณ์เศร้าสลดในครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยพบร่างนักท่องเที่ยวสาวชาวโปรตุเกส อายุ 24 ปีเสียชีวิต ในสภาพเส้นผมและ เสื้อกล้ามที่สวมใส่ เกี่ยวห้อยติดกับรั้วลวดหนาม ด้านหลังโรงแรมที่เกิดเหตุที่เธอพักอาศัยอยู่บริเวณสี่แยกมหานคร แขวงมหาพฤฒาราม เขตบางรัก กรุงเทพฯ

จากการตรวจสอบ ตามเนื้อตัวผู้เสียชีวิต มีร่องรอยบาดแผลเหวอะหวะ ถูกลวดหนามทิ่มแทง จนเลือดไหลอาบ ท่ามกลางความสลดใจ ของชาวบ้านที่พบเห็น โดยอาสากู้ภัยได้ช่วยกันตัดลวดหนามที่เกี่ยวเส้นผมและเสื้อผ้าจนหลุดออกพร้อมนำศพส่งต่อ ไปตรวจพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิต ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตได้มาเปิดห้องพักในโรงแรมที่เกิดเหตุกับพี่สาว โดยพักอยู่บนชั้น 3 ตามปกติ กระทั่งล่าสุดเมื่อเวลา 05.00 น. ของวันนี้ กล้องวงจรปิด บนดาดฟ้าชั้น 6 ของโรงแรมที่เกิดเหตุจับภาพนักท่องเที่ยวรายนี้ กำลังเล่นโยคะอยู่ จากนั้นก็มีภาพตอนที่เธอปีนรั้วลูกกรงเหล็ก ดิ่งตัวลงมาด้านล่าง โดยไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งเบื้องต้นตำรวจตั้งปมเหตุไว้ 2 ประเด็นคือ ผู้เสียชีวิต อาจจะพลาดท่า พลัดตกลงมา ขณะกำลังเล่นโยคะ หรืออีกประเด็น อาจเกิดจากการตั้งใจกระโดดลงมาเองเป็นเหตุทำให้เสียชีวิต โดยจะเร่งสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

Tag : สาวโปรตุเกส