รายงานพิเศษ : จับแล้ว บังนัท ลวง ด.ญ. 12 ปี ข่มขืนในอาคารร้าง ย่านรามคำแหง

วันที่ 18 ก.พ. 2562 เวลา 06:54 น.

Views

คนร้ายที่ก่อเหตุล่อลวงเด็กหญิงอายุ 12 ปี ไปกระทำชำเราในอาคารร้าง ย่านรามคำแหง ถูกตำรวจ 191 จับกุมตัวได้แล้ว หลังพบว่าหลบหนีไปกบดานย่านรามคำแหง สอบสวนเบื้องต้นรับว่าทำไปเพราะเมายาบ้า ส่วนที่เลือกเด็กหญิงรายนี้ เพราะรู้จักเคยไปรับไปส่งโรงเรียนมาก่อน

เป็นภาพขณะที่ตำรวจงานสายตรวจ 2 กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ หรือ ตำรวจ 191 นำหมายศาลเข้าจับกุม นายสำรวย จิตรชื้น หรือ บังนัท อายุ 42 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุล่อลวงเด็กหญิงอายุ 12 ปี ไปล่วงละเมิดทางเพศ เหตุเกิดภายในอาคารร้าง ย่านถนนรามคำแหง เขตบางกะปิ เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยตำรวจตามไปจับกุมผู้ต้องหาได้ ที่เพิงที่พักชั่วคราวไม่มีเลขที่ ในชุมชนบึงสำราญ ย่านซอยนวมินทร์ 26 แยก 1 เขตบึงกุ่ม โดยผู้ต้องหาก็ยอมรับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริง

ตำรวจชุดจับกุมบอกว่า เริ่มสืบสวนจากร่องรอยสุดท้ายที่ข้อมูลเผยแพร่ผ่านสื่อมวลชน ประกอบกับข้อมูลสันนิษฐานแหล่งที่อยู่ ซึ่งมีเป้าหมาย 5 ชุมชน และข้อมูลส่วนบุคคลที่พบว่าไม่มีอาชีพ และคาดว่ามีเงินติดตัวไม่มาก จึงเชื่อว่าหลบหนีไปได้ไม่ไกล เมื่อลงพื้นที่ไปคุยกับชาวบ้านในละแวกจุดที่เคยพักอาศัยก็พบร่องรอยสถานที่จอดรถจักรยานยนต์ จึงเฝ้าสังเกตการณ์จนผู้ต้องหาปรากฎตัว และเข้าจับกุมได้ในที่สุด

ขณะที่ ผู้บังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ ยืนยันว่า ผู้ต้องหาให้การรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง โดยทำเพียงคนเดียว เนื่องจากเสพยาเสพติดจนเกิดมีอารมณ์ทางเพศ ประกอบกับรู้จักกับมารดาของเด็กหญิงและตัวเด็กหญิงอายุ 12 ปี เป็นอย่างดี จึงใช้วิธีล่อลวงอ้างว่าจะพาไปซื้อขนมกิน ก่อนพาไปก่อเหตุ

สำหรับอาคารร้างซึ่งเป็นสถานที่เกิดเหตุ เบื้องต้นจะมีการประสานท้องที่เข้าไปตรวจสอบ เพื่อแจ้งให้เจ้าของอาคารทำการปิดกั้นไม่ให้บุคคลใดเข้าไปใช้เป็นแหล่งมั่วสุมได้อีกต่อไป

นับเป็นอีกหนึ่งอุทธาหรณ์ตอกย้ำข้อเท็จจริง เรื่องไม่ให้ไว้วางใจคนแปลกหน้า แม้ว่าบุคคลนั้นจะมีความคุ้นเคยสนิทสนมอยู่บ้าง แต่การปล่อยให้เด็กออกไปกับบุคคลอื่นเพียงลำพังในยามวิกาล เป็นความเสี่ยงที่อาจเกิดภัยอันตรายขึ้น ไม่ควรชะล่าใจโดยเด็ดขาด

Tag : สนามข่าว 7 สี เกาะติดข่าวดัง บังนัท ข่มขืนเด็ก เมายาบ้า บังนัทข่มขืนเด็ก ข่มขืนเด็กหญิงอายุ 12 ปี